Bà Nà Hills Fantasy Park – Nơi sống lại các năm tháng tuổi thơ

Bà Nà Hills Fantasy Park – Nơi sống lại các năm tháng tuổi thơ

Khu vui chơi được chia làm 3 tầng, theo chân chàng trẻ trai Jules Verne và cô bạn gái xinh đẹp Claudette, bạn sẽ có dịp cộng tour các trò chơi cảm giác mạnh, những trò chơi thám hiểm và nhiều trò chơi thể loại khác. đi cùng cộng hai nhân vật chính sẽ là Monkin, Spunky, Skiver và Gubly, Anh chị sẽ được tham dự vào cuộc hành trình chẳng thể nào quên khi đến với khu giải trí tuyệt vời này.

Fantasy Park đáp ứng nhu cầu vui chơi tiêu khiển của mọi lứa tuổi, trong khoảng các trò chơi vui nhộn dành cho con trẻ tới những trò thử thách cảm giác mạnh dành cho giới trẻ và người to. tuy nhiên, bạn còn có thể tìm thấy tại đây ba khu ẩm thực chính phục vụ những món ăn Âu, Á hấp dẫn và khu quầy hàng lưu niệm với tất cả các sản phẩm đa dạng về chủng loại.

Xem Thêm: Kinh nghệm du lịch Đà Nẵng cẩm nang du lịch mùa hè 2016

Công viên nằm trong khuôn viên của khu phươt và nghỉ dưỡng Bà Nà Hills, hiện là khu vui chơi tiêu khiển trong nhà duy nhất ở Việt Nam và trên thế giới có vị trí tọa lạc trên đỉnh núi (thuộc Bà Nà Hills Mountain Resort – Bà Nà Núi Chúa). Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các giây lát lý thú mới lạ cùng người thân và bạn bè.

Rạp chiếu phim 3D Mega 360 độ với công nghệ hiện đại nhất và độc nhất vô nhị có ở Viêt Nam. khoa học này trên toàn cầu vẫn còn rất hi hữu, chỉ có thể sắm thấy ở một vài quốc gia như Nhật Bản. tới với rạp chiếu phim ngoại hạng này, bạn sẽ thỏa thích thu giãn khoa học đỉnh cao của môn nghệ thuật thứ bảy. tuy nhiên, hai rạp chiếu phim 4D và 5Di sẽ mang lại cho bạn những bộ phim tuyển chọn đặc biệt lần đầu tiên khởi chiếu tại Việt Nam, khiến cho bạn ko khỏi nô nức đón nhận.

Fantasy Park Bà Nà

Hãy tới và thí điểm tháp rơi tự do trong nhà cao nhất ở Việt Nam và khu vực (29 mét). Đứng trên đỉnh tháp, quang cảnh hùng vĩ ngoạn mục của nước non Bà Nà đang ở ngay trong tầm mắt bạn.
nếu như bạn có hứng thú với môn thể thao leo núi, bạn kiên cố sẽ ko muốn bỏ lỡ bức tường leo núi nhân tạo trong nhà cao nhất và to nhất (21 mét) tại đây. Trải nghiệm này sẽ mang lại cho bạn cảm giác chân thật nhất. Đừng quên đến thăm khu sân chơi tàu điện đụng rộng nhất Việt Nam và khu vực con đường Đua Lửa, với diện tích xấp xỉ 600 mét vuông. Bạn hẳn sẽ không thể không trằm trồ thán phục.

Khu Công viên khủng long (Trở về kỷ Jura) được biết như khu thám hiểm độc nhất ở Việt Nam được xây dựng trong trong nhà, với các loài khủng long có kích thước to nhất. tham gia vào “Cuộc du hành vào lòng đất” độc đáo duy nhất trên thế giới được ngoại hình riêng với bản quyền thuộc về Sun Group hẳn sẽ cho bạn những trải nghiệm mới lạ, khó quên.
tuy nhiên, Bà Nà Hills Fantasy Park còn đem lại khu vui chơi các trò chơi dành riêng cho những bé nhỏ tuổi với diện tích lớn nhất tại Việt nam. những bé sẽ thỏa sức tận hưởng toàn cầu riêng thông minh.
Du khách còn chờ gì nữa mà không ghé thăm ngay hôm nay?

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *