Bốn điểm tới mới ở Đà Nẵng được chụp ảnh nhiều

Bốn điểm tới mới ở Đà Nẵng được chụp ảnh nhiều

Quán bar cao nhất thành phố, vòng quay đồ sộ, bể bơi vô cực…là các địa điểm mới ở Đà Nẵng được Anh chị em trẻ ghé quá nhiều thời kì mới đây.

Là chuỗi cà phê lừng danh ở Hà Nội, trong khoảng tháng 7 vừa mới đây, cộng Cafe đã có mặt ở Đà Nẵng. Nằm ngay trên tuyến đường hấp dẫn nhất là Bạch Đằng, quán cà phê mang phong cách đặc biệt thu hút hơi đông giới trẻ Đà Nẵng và nhiều khách khám phá trong khoảng khắp nơi. Với diện tích hơn 200 m2 và tầm nhìn thoáng rộng, bạn có thể thả phanh ngồi ngắm cầu Sông Hàn và cầu Rồng về đêm. Đồ uống đặc thù như sữa chua cà phê, cà phê cốt dừa, bạc ngất xỉu hoặc những loại nước hoa quả ép thuần chất.

Xem Thêm: Kinh nghệm du lịch Đà Nẵng cẩm nang du lịch mùa hè 2016

Vòng quay mặt trời

Nằm bên cạnh cầu trần Thị Lý, vòng quay Mặt trời với chiều cao 115 m đang là điểm tới lôi kéo khá nhiều bạn teen. trong khoảng vòng quay này, với mỗi tầm cao khác nhau, bạn sẽ có nhiều cảm nhận khác nhau trong khoảng vẻ đẹp của Đà Nẵng, nhất là lúc thành phố lên đèn. từ trên đỉnh cao nhất, bạn còn nhìn được cả sự hùng vĩ của Hải Vân Quan, sự sắp đặt khéo léo của tự nhiên dành cho Bán đảo Sơn Trà… Vòng quay Mặt trời đang giữ vị trí thứ nhì tại Đông Nam Á, lọt top 10 vòng quay lớn nhất thế giới.

Bể bơi vô cực ở khách sạn A la carte

Nằm trên tầng cao nhất của khách sạn A la Carte ngay bãi biển Mỹ Khê, bể bơi kiểu vô cực tuy nhỏ nhưng khá đặc thù, có tầm nhìn rộng ra biển. Ở đây, bạn có thể ngồi nhâm nhi ly cà phê, thư giãn và hưởng thụ không khí biển mát mẻ. ko gian mới lạ, được coi là bể bơi vô cực trên tầng cao đầu tiên ở Việt Nam nên nơi đây đang là điểm đến “hot” của nhiều người.

Bar Sky36

những điểm đến ở đà nẵng được check in nhiều nhất

Sky36 mở cửa từ cuối tháng 6, nằm trên tầng 35 và 36 của khách sạn Novotel Đà Nẵng. không gian của bar có sự phối hợp ngoài trời, bed sofa và khu vực VIP bên trong. mẫu mã của Sky36 tương đối hiện đại, đẳng cấp. Khu vực ngoài trời có thể ngắm bao quát toàn bộ đô thị Đà Nẵng cùng dòng sông Hàn thơ mộng… Đây là một trong số ít điểm vui chơi náo nhiệt về đêm tại thị thành biển này và là điểm tới của rất nhiều Anh chị trẻ.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *