Khám phá Đà Nẵng kinh nghiệm du lịch bãi Rạng

Khám phá Đà Nẵng kinh nghiệm du lịch bãi Rạng

Bãi cát mịn màng, ghềnh đá nhấp nhô, mặt nước trong xanh, yên bình… bãi Rạng là 1 món quà của thiên nhiên dành cho những người nào ham mê khám phá.

Xem Thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng

xuất phát trong khoảng trung tâm TP Đà Nẵng, có cái xe máy, chỉ mất hơn mươi phút bạn đã thấy mình đang vi vu dọc đường Hoàng Sa, qua chùa Linh Ứng để về với bãi Rạng.

Con dốc ven khung núi Sơn Trà tuy đã được trải nhựa phẳng lì nhưng vẫn không với quá nhiều người và các tuyến xeKhám phá sôi động như những khu du lịch hay danh thắng khác. Chỉ cần gửi xe trên đỉnh đồi rồi leo xuống những triền đá ghập ghềnh là có thể khám phá nơi này.

tự nhiên bãi Rạng đa dạng hình thái và phần lớn diện tích tự nhiên chưa bị khai thác, vun đắp nên khách du lịch đến đây không chỉ để thăm quan, nghỉ dưỡng mà có thể khám phá nhiều điều kỳ thú.

Bãi rạng du lịch đà nẵng

Bãi Rạng hoang sơ, mộc mạc tạo cảm giác thân thiện lôi kéo du khách ngay từ cái nhìn trước tiên.

Nhiều du khách từng đặt chân tới bãi Rạng cho biết, quang cảnh nơi đây đẹp ấn tượng trong mọi thời khắc. ngoài ra, buổi sáng tinh sương hoặc hoàng hôn ở bãi Rạng là điều mà bạn không nên bỏ qua nếu có dịp đặt chân tới đây.

Thật ko có gì thú vị hơn lúc sớm tờ mờ có thể thong dong bách bộ ngắm mặt trời nhô lên dần dần, tỏa màu đỏ rực cả 1 vùng trời vùng nước mênh mông.

khi ánh chiều dần buông, nước triều rút ra xa bờ thời điểm này thích nhất là thỏa mình phơi nắng trên các bàn thạch. đặc biệt, bãi đá nối chân núi với bờ sóng bãi Rạng luôn hút mắt các vị khách lúc vừa đặt chân tới vùng đất này.

những tảng đá ở bãi Rạng có nhiều kích thước, hình thù khác nhau. Mỗi đợt sóng đánh vào, những tảng đá lại óng ánh dưới cát, nắng và sóng biển. đa dạng tảng đá to nằm nhô ra biển, chờ đợi cơn sóng trắng xóa vỗ đập tạo nên quang cảnh chập chồng.

Thật tuyệt khi đứng trên các mảng đá lớn, nhìn biển minh mông ủ ấp lấy các con thuyền hoặc chiêm ngưỡng dáng hình đảo Cù Lao Chàm trong khoảng phía chân mây xa hay có thể ngắm về 1 góc thành phố sa sầm uất.

Bãi rạng du lịch đà nẵng

Cao hứng du khách còn với thể trải nghiệm lướt sóng biển bằng mô tô nước hay lặn biển ngắm những rặng san hô dưới làn nước trong xanh.

một ngày với bãi Rạng thật nhanh, dù hoàng hôn đang dần buông xuống khách du lịch cũng đừng quên nán lại tí thời kì để thưởng thức những sản vật biển quyến rũ.

hiện tại bãi Rạng, những quán ăn, nhà nghỉ mọc lên san sát, mọi người với thể ra tận những xuồng chài, ghe lưới chọn sắm các loài đặc sản như cá, tôm, sò, ốc vừa mới đánh bắt mang lên tự chế biến hoặc trực tiếp vào nhà hàng thưởng thức, vừa ngon vừa rẻ so với nhiều nơi khác.

đặc trưng, nếu tới bãi Rạng vào các đêm trăng sáng, nước biển lấp lánh, gió lồng lộng mát lạnh, sóng vỗ rì rào, ngồi trên bờ biển mà ngửa mặt lên trời nhìn trăng, thưởng thức hải sản tươi, cùng hát hò có cây đàn ghi ta… bạn sẽ cảm nhận thật rõ sự tự do, tự tại.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *