Bật mí doanh nghiệp đẳng cấp sao Michelin ở Resorts World Sentosa Singapore

Bật mí doanh nghiệp đẳng cấp sao Michelin ở Resorts World Sentosa Singapore

Osia Steak and Seafood Grill

Đầu bếp nức tiếng toàn cầu Scott Webster hiệp tác có bếp trưởng Douglas Tay ra mắt siêu thị Osia Steak and Seafood Grill sở hữu ẩm thực Úc cùng phong cách đương đại và tinh tế. vé uss siêu thị là đi tuyệt vời để mang thể san sẻ bữa ăn ngon với những người thân yêu. Bếp trưởng Douglas Tay đã tạo ra những món bò nướng và hải sản ngon tuyệt.

nóng Chocolate Soup – Sự kết hợp tuyệt vời giữa kem lạnh và chocolate hot chảy. 1 trong các món ăn xách tính biểu tượng của nhà hàng Osia Steak and Seafood Grill do chính tay bếp trưởng Scott Webster thông minh cần.

“Đây là một sự xác nhận vô giá khi được xuất hiện trong ấn bản Michelin Guide Singapore lần thứ nhất. Giải thưởng này sẽ không thể trở nên hiện thực ví như thiếu sự cống hiến hết dạ đầy tâm huyết của những cùng sự tại Osia Steak and Seafood Grill. Đây là sự xác nhận tối ưu và chúng tôi rất nô nức để mang đến những Toàn tập ẩm thực nổi bật cho các thực khách” – bếp trưởng Douglas Tay, người đã dẫn dắt hàng ngũ từ những ngày khởi đầu kể.

L’Atelier de Joël Robuchon

L’Atelier de Joël Robuchon là nhà hàng được tăng trưởng trong khoảng ý tưởng của Joël Robuchon vào năm 2003. Lấy cảm hứng từ sự giản dị của ẩm thực Nhật bản và ko khí nhộn nhịp của quầy tasbar Tây Ban Nha, vé universal singapore doanh nghiệp Atelier được ra đời. tại đây, bếp trưởng Robuchon muốn đặt bếp ở khu vực trọng tâm để các thực khách có thể ngồi nhìn toàn cảnh các món ăn được thổi nấu như thế nào dưới ánh đèn sân khấu trong khoảng những đầu bếp. ngoại giả, nhà hàng còn sở hữu quầy bar có những loại rượu giúp thực khách khai vị trước bữa ăn.

Năm 2016, nhà hàng ẩm thực Pháp theo bắt mắt hiện đại L’Atelier de Joël Robuchon được trao hai sao Michelin. ngoại giả, nhà hàng đã hai lần đoạt giải The Best Dining Experience tại Singapore Experience Awards năm 2012 và 2013 được tổ chức bởi Tổng cục khám phá Singapore.

Joël Robuchon

doanh nghiệp Joël Robuchon ở Resorts World Sentosa là doanh nghiệp cao cấp chuyên nấu những món Pháp. Đây là nơi mà các nhà cung cấp, dung tích, nguyên vật liệu, hương vị luôn được phối hợp để phục vụ các món ăn ngon, tinh tế và thứ hạng. các món Pháp cực kỳ kinh điển mà bếp trưởng nổi danh thế giới Joël Robuchon và bếp phó Michael Michaelidis luôn ko giới hạn tìm tòi và thông minh.

Xem Thêm: kinh nghiệm du lịch hà giang

Người sành ăn mang thể thưởng thức menu 16 món mà các chuyên gia ẩm thực nhận xét đây là 1 sự kỳ diệu. Thực khách cũng sẽ được thưởng thức món bánh mì nức danh của Robuchon, hay những món phô mai, tráng mồm, kem và trà. siêu thị còn với 1 danh sách rượu mang hơn 1200 nhãn hàng nức danh. Joël Robuchon là siêu thị duy nhất tại Singapore nhận được 3 sao Michelin.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *