Con đường Hạnh Phúc ở Hà giang

Con đường Hạnh Phúc ở Hà giang

Hà Giang được du khách trong và ngoài nước biết tới với nhiều danh lam thắng cảnh, khu di tích, lễ hội mang sắc thái riêng có của cộng đồng các dân tộc anh em. kinh nghiệm du lịch hà giang Thế nhưng, nơi đây còn có những di tích lịch sử với chiến công huyền thoại của 1 thế hệ ngập tràn máu nóng cách mệnh có thể truyền lửa cho đời sau.

Bước sang năm mới 2015, kinh nghiệm du lịch sapa  “Đường Hạnh Phúc” – một trong tứ đại đỉnh đèo của miền Bắc tròn 50 tuổi. Được hoàn thành trong khoảng ngày 10.3.1965, là con đường kéo dài trong khoảng tỉnh thành Hà Giang đến quận Mèo Vạc do tuổi teen dân tộc những thức giấc Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Hà Giang, Tuyên quang, Thái Nguyên, Nam Định và Hải Dương cần lao quên mình trong suốt 8 năm bằng dụng cụ thô sơ với hai triệu ngày công, mang lại cuộc sống hạnh phúc cho 8 vạn đồng bào các dân tộc bản nguyên đá. Đối với bất kỳ người nào ưa khám phá và trải nghiệm, việc Phân tích trị giá lịch sử và văn hóa tâm linh trên “Đường Hạnh Phúc” đi qua 4 thị xã Cao nguyên đá sẽ là 1 chuyến đi trọn vẹn.

nói tới ý nghĩa của “Đường Hạnh Phúc”, mù cang chải Phó Giám đốc Sở VH,TT&DL – Triệu Thị Tình – cho biết: “Sau lúc tham dự chuyến tour du lịch “Con tuyến phố Hạnh Phúc” kết nối với di tích lịch sử văn hóa linh tính, du khách sẽ cảm nhận được phần lớn điều thú vị về các giá trị văn hóa, lịch sử lâu đời của mảnh đất Hà Giang nơi địa đầu Tổ quốc. đặc biệt, du khách sẽ hiểu biết về trang sử hào hùng của các thế hệ đi trước, khi tham gia mở tuyến đường huyết quản Quốc lộ 4C, hay còn được gọi với cái tên “Đường Hạnh Phúc” nối 4 thị xã thuộc Công viên Địa chất thế giới – Cao nguyên đá Đồng Văn với thành thị Hà Giang”.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *