Du lịch Hà Giang hùng vĩ trong ‘Hành trình tour cao nguyên đá’

Du lịch Hà Giang hùng vĩ trong ‘Hành trình tour cao nguyên đá’

nếu muốn tour du lịch cao nguyên Đồng Văn một cách đầy thực tế, chủ động, cuốn “Hành trình cao nguyên đá” sẽ là người đi cùng hữu ích với bạn.kinh nghiệm du lịch hà giang Miền đất Hà Giang thật khéo huyền hoặc bao kẻ ưa tour du lịch bằng các con đường mềm mại vắt qua lưng chừng núi.

đó là những con đèo dốc uốn lượn loanh quanh, lúc cheo leo bên vách đá tai mèo, rồi ngoằn nghèo chạy loanh quanh rừng thông mát rượi, có lúc lại bất chợt chạy xuyên qua các nương ruộng vàng hoa cải, hay phớt hồng sắc hoa tam giác mạch. trục đường như dải lụa mềm mại, vắt qua bản làng, tạo nên nhựa sống kỳ diệu.

đến với miền cao nguyên đá để thấy sự mộc mac, hoang vu của đất trời và con người nơi đây. kinh nghiệm du lịch mộc châu Mỗi người tới Hà Giang với một mục đích khác nhau, nhưng rồi đông đảo đều si mê vẻ đẹp nơi đây, muốn hòa mình vào với thiên nhiên, đất trời. các thửa ruộng bậc thang mềm mại nép mình vào sườn núi, nối đuôi nhau chạy đến cuối chân mây, cũng là 1 nét đặc sắc của Hà Giang.

Cao nguyên đá Đồng Văn trải trên 4 huyện: Quản Bạ, yên ổn Minh, Đồng Văn và Mèo Vạc của tỉnh Hà Giang. Với độ cao 1.000 m so với mực nước biển, địa hình hầu như chỉ thấy núi đá. Cao nguyên đá Đồng Văn được UNESCO xác nhận là công viên địa chất thế giới năm 2010.

Đá trị vì phần nhiều mảnh đất xinh đẹp này, để khiến cho nên một vương quốc đá hoang vu, sống động. kinh nghiệm du lịch sapa hiện giờ, khu vực này là nơi ngụ cư của 250.000 người dân thuộc 17 dân tộc thiểu số của Việt Nam. Cái đẹp khiến si mê bao kẻ xê dịch chính là những mùa hoa. Tam giác mạch nở tràn khắp các con đường trong khoảng Quản Bạ về Đồng Văn. Kiến trúc của những ngôi nhà ở phố cổ Đồng Văn được xếp hạng di tích kiến trúc cấp quốc gia năm 2009.

kể tới đặc sản Hà Giang, chẳng thể thiếu món thắng cố của người H’mong. Vị béo ngậy cùng với chút bùi bùi độc đáo, lại thêm mùi thơm từ các loại gia vị thảo dược luôn làm du khách thấy ấn tượng.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *