Hoa Tam giác mạch không chỉ có ở Hà Giang

Hoa Tam giác mạch không chỉ có ở Hà Giang

ví như ko có dịp đến Hà Giang, kinh nghiệm du lịch hà giang khách du lịch vẫn được thỏa sức ngắm các đồng hoa tam giác mạch sôi động tại nhiều địa điểm phía Bắc trong tiết trời thu se lạnh. Bạn có thể tham khảo thêm các điểm đến ngắm hoa tam giác mạch dưới đây.

Si Ma Cai – Lào Cai

Nằm cách thị trấn Sa Pa chừng 90 km, địa điểm ngắm hoa tam giác mạch nằm ở thị trấn Lử Thần, quận si mê Ma Cai, tỉnh Lào Cai. Khu vực này trước đây chỉ tản mác vài khóm hoa tam giác mạch, được người dân trồng sau mỗi vụ đông. không những thế, do nhu cầu của du khách tăng mạnh, những sườn đồi tại phố Lử Thần đã được phủ kín hoa tam giác mạch. địa điểm du lịch hà giang du khách đến đây có thể thăm quan, check-in hay thưởng thức những món ăn khiến từ hạt tam giác mạch.

chẳng hề là vùng chuyên trồng hoa nhưng tam giác mạch tại đây nở rất đẹp và đều. Do được quy hoạch chuyên dụng cho tour nên hoa nở đúng thời điểm, có màu hồng tím đẹp và trải ngút ngàn trên diện tích lớn. Bạn có thể mua tới trọng điểm xã Lử Thần ở thị xã đắm say Ma Cai, rồi hỏi đường đi vào các nương hoa tam giác mạch, cách chừng 4 km. Vé vào thăm quan là 20.000 đồng 1 người.

du khách có thể phối hợp phươt Sa Pa, chợ phiên Bắc Hà và các điểm tour khác như Lử Thần, Y Tý lúc đến với Lào Cai các tháng cuối năm này.

Bắc Sơn – Lạng Sơn

Nằm cách Hà Nội chưa đầy 200 km, kinh nghiệm du lịch mộc châu Bắc Sơn cũng đang là địa điểm được Cả nhà trẻ chọn lọc để chiêm ngưỡng sắc hoa tam giác mạch. Hoa được trồng nhiều ở thung lũng Lân Khoản với diện tích lớn, phục vụ cho du khách là chính. Hoa tam giác mạch tại Bắc Sơn tuy ko có màu sắc tinh quái như tại Hà Giang, cốt yếu với những sắc trắng và vàng nhạt. khi chín, hoa mới ngả sang màu phớt tím.

Tam giác mạch ở Bắc Sơn nở chỉ mất khoảng dài, từ cuối tháng 10 tới đầu tháng 12. Sau khi kết thúc mùa lúa chín, du khách lại tậu tới Bắc Sơn cho mùa tam giác mạch. Giá làng nhàng cho một lượt tham quan là khoảng 10.000 đồng.

Mộc Châu – Sơn La

nói đến Mộc Châu, khách du lịch thường nghĩ đến các cánh đồng cải trắng, vàng hay nương chè xanh ngút mắt. du lịch sapa không những thế, bây giờ, tam giác mạch ở Mộc Châu cũng khởi đầu tấp nập để chào đón khách du lịch. Khu vực trồng nhiều hoa nhất quy tụ ở phường Tân Lập, nông trường Mộc Châu.

Mới được đưa vào trồng thể nghiệm nhưng hoa tam giác mạch đã mang lại cảnh quan mới cho khu vực Mộc Châu. những khóm hoa được trồng ven con đường, dọc các nương chè. đến Mộc Châu vào cuối tháng 10, 11, bạn như đắm mình vào vẻ đẹp của nhiều sắc hoa. Giá vé vào thăm quan, chụp ảnh là 20.000 đồng.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *