Những thực tế nhớ mãi không quên khi du lịch Hà Giang

Những thực tế nhớ mãi không quên khi du lịch Hà Giang

Đi phiên chợ lùi tại phố Cáo, du lịch hà giang ngồi thuyền ăn gà nướng tại Thượng Tân hay dã ngoại giữa lưng chừng núi đồi khi qua rừng thông im Minh là một số trải nghiệm khó quên khi đặt chân đến Hà Giang.

Đi trên phố đèo bản nguyên đá

Hà Giang còn thử thách trái tim của các người ham di dịch lúc chinh phục những cung đèo ngoạn mục. Nhiều con đường khuất khúc quanh, sát bên là vực sâu hiểm trở, những khúc cắt ngang hầu hết làm cho bất cứ ai cũng cảm thấy thót tim. thực tế này là 1 trong các điều không thể nào quên được lúc chính bạn cầm lái trên đường đi Hà Giang.

Thăm làng dệt Lùng Tám

Lùng Tám là một làng dệt lâu đời của người Mông Hà Giang. loại vải khiến ra những tấm thổ cẩm được lấy trong khoảng sợi của cây lanh. du lịch sapa du khách tới đây thăm quan còn được học hỏi cách khiến vải thổ cẩm truyền thống. Xem các nghệ nhân tỉ mỉ dệt nên sản phẩm mới thấy hết sự gieo neo và kỳ công. toàn bộ quá trình trong khoảng trồng lanh, tách lấy vỏ, dệt và nhuộm người Mông đều làm bằng tay.

Xem thêm: http://dulichcanhdieu.com.vn/blog/du-lich-da-nang/kinh-nghiem-du-lich-da-nang-full-toan-tap/ điểm đến cuốn hút nhất miền trung

Ẳn các món đặc sản Đồng Văn

tại cao nguyên đá Đồng Văn bạn nên thử những món như mèn mén, rau cải mèo xào mỡ, thịt gà đen luộc, canh đắng và say sưa vài chén rượu ngô trong tiết trời se lạnh. Bên ngoài vắng im, đôi khi có tiếng người vọng lại cũng đủ khiến bạn thêm yêu Đồng Văn vào 1 đêm tối trời nơi miền sơn cước hoang sơ. Bữa ăn đêm với bạn bè giữa núi trời như thế sẽ là 1 kỷ niệm khó quên trong lòng bạn.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *