Phươt Hà Giang yêu mến bởi phong cảnh hùng vĩ

Phươt Hà Giang yêu mến bởi phong cảnh hùng vĩ

tour du lịch Hà Giang ko chỉ đẹp bởi phong cảnh hùng vĩ, du lịch hà giang những đường uốn lượn vòng quanh dài bất tận, mà còn đẹp bởi sắc hoa và tình người.

Tôi đến du lịch Hà Giang trong một ngày nắng đẹp trời với đầy hoan hỉ. Tôi đã nghe, đã xem nhiều về Hà Giang, nhưng quả thật ko một bức ảnh nào có thể lột tả hết được vẻ đẹp của núi rừng nơi đây.

giả dụ miền biển đẹp ngọt ngào hấp dẫn như cô gái tuổi đôi mươi, Hà Giang lại mang vẻ đẹp mặn mà, thuần khiết như 1 cô sơn nữ.

nếu như 1 lần đi chợ Đồng Văn, bạn sẽ cảm nhận được tình người quý giá của người dân nơi đây. Qua vài ba câu chuyện, họ hiểu nhau, quý nhau, cạn hết các chén rượu ngô, cho đến lúc liêu xiêu, tựa mình vào lưng chừng núi quên cả tuyến đường về.

Bạn có thể đi du lịch Hà Giang vào bất kể mùa nào trong năm, bởi chỉ những tuyến đường chạy trong núi đá cao nguyên cũng đã đủ hấp dẫn bạn rồi. Nhưng bạn cũng có thể chọn 1 số thời kì đẹp trong năm như tháng 10, tháng 11 – hoa tam giác mạch nở rất đẹp, hay tháng 11, tháng 12 là thời kì của hoa cải. Mùa xuân tới thì có các bông hoa mận trắng xóa.

Hà Giang rộng lớn, kinh nghiệm đi mộc châu hùng vĩ và hoang sơ, ôm trọn các cảnh quan tuyệt đẹp, cũng như dung dưỡng các nét văn hóa đặc sắc của đồng bào dân tộc.

những điểm đến thú vị ở Hà Giang gồm phiên chợ vùng cao Đồng Văn, đèo Mã Pí Lèng, cột cờ Lũng Cú, dinh nhà họ Vương, cổng trời Quản Bạ, thung lũng thị trấn Quản Bạ, các điểm ngừng chân ven tuyến phố, các ruộng hoa cải, vườn hoa mận trắng nuột hay những ruộng bậc thang cao trải dài trên lưng chừng núi ở Hoàng Su Phì…

Miền đất Hà Giang thật khéo huyễn hoặc bao kẻ ưa tour du lịch bằng các tuyến phố mềm mại vắt qua lưng chừng núi.

đó là các con đèo dốc uốn lượn lòng vòng, khi cheo leo bên vách đá tai mèo, ngoằn nghèo chạy nói quanh rừng thông mát rượi, có lúc lại bất chợt chạy xuyên qua những nương ruộng vàng hoa cải, hay phớt hồng sắc hoa tam giác mạch.

Hãy thử sức mình với dốc Chính Khoành, đèo si mê Phai, dốc Pải Lủng, dốc Bắc Sum, dốc Thẩm Mã, dốc tuyến phố Thượng …kinh nghiệm du lịch sapa và những đường hiểm trở khác tại vùng đất cao nguyên đá, bạn sẽ có các review thú vị.

đến Hà Giang, bạn đừng chăm chăm tới đích, mà hãy đi theo những cung tuyến phố, băng qua núi đồi, các nương ngô, nương lúa, vùng cao làng… để tận hưởng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp nơi đây.

Vượt qua những cung các con phố uốn lượn ngoằn nghèo, đặt chân đến Mã Pí Lèng – một trong tứ đại đỉnh đèo, thu đầy đủ quang cảnh non sông vào trong tầm mắt, quả thật tôi đã say men say đất trời nơi đây.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *