Thơ thẩn trên cánh đồng hoa tam giác mạch Hà Giang

Thơ thẩn trên cánh đồng hoa tam giác mạch Hà Giang

đến vùng địa đầu của Tổ quốc thời kì này, du lịch hà giang khách du lịch sẽ được ngắm những phiên chợ sắc màu, thưởng thức đồ ăn sốt dẻo và chụp con nhỏ thơ thẩn trên cánh đồng hoa tam giác mạch.

Dạo quanh quéo những địa danh nức tiếng của Hà Giang vào những ngày này, du khách sẽ được ngắm khung cảnh bình dị, mênh mang nhất trong năm. kinh nghiệm du lịch mộc châu Trong ảnh là khu vực dốc Thẩm Mã. tương truyền dốc này tiêu dùng để thử sức ngựa. Con nào leo nổi dốc này mới là con mã phải chăng

Vạt nắng chiều xuống lưng chừng đèo sẽ khiến cho du khách ko kìm được lòng giơ máy ảnh ra chụp. những đứa trẻ chơi thẩn thơ trên cánh đồng hoa tam giác mạch ở phường phố Cáo.

Rừng thông Noel trên các quả đồi thị trấn Sủng Là. du lịch sapa Phiên chợ sắc màu tại quận Đồng Văn. những hàng bánh rán luôn nghi ngút khói Hà Giang có nét đặc biệt là bánh phở được tráng ngay ở hàng bán, thứ tự khép kín trong khoảng lúc tráng, thái bánh và nấu phở.

Đồ ăn thức uống nóng hổi, hấp dẫn thực khách. Bánh ngô, bánh tam giác mạch nướng thơm ngon ở chợ Đồng Văn. các chai mật ong bạc hà là đặc sản chỉ có tại vùng đất Hà Giang. Người bán bò tại chợ buôn bán gia súc gia cầm. các chú chó con cũng được người dân mang đến đây bán, đàm đạo. những bàn bán rượu đang đợi người đến uống. Uống rượu ở chợ đến say mèm là nét đặc thù của những phiên chợ bản. cười rỡ ràng như các bông hoa của núi rừng (xã Sủng Là). con trẻ tại đây vẫn còn lạ lẫm với khách du lịch (xã Lao Xa, Đồng Văn). Chúng phải lao động cực nhọc như người to hàng ngày.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *