Khám phá Mộc Châu ngủ bungalow container ngắm những đồi chè xanh mát

Khám phá Mộc Châu ngủ bungalow container ngắm những đồi chè xanh mát

Bạn có bao giờ tưởng tượng được nếu các loại container biến thành khách sạn thì sao không nào? ví như không hình dung được thì hãy xách ba lô lên và làm 1 chuyến tour Mộc Châu ngay nhé. hua hin thái lan Nằm giữa lòng cao nguyên xanh thẳm ngút ngàn có các đồi chè và ngọn đồi rực rỡ sắc đẹp hoa mỗi mùa, Mộc Châu Arena Village như một nét chấm phá kỳ diệu giữa cảnh nhan sắc tuyệt trằn của bức tranh tự nhiên đầy thơ mộng tại Mộc Châu.

Mộc Châu Arena Village, gồm tổ hợp công ty – bar, nhà sàn, bungalow container… kinh nghiệm du lịch mộc châu[/b] tọa lạc ở phường nông trường Mộc Châu, cách trọng điểm xã Mộc Châu 5 km và siêu thuận tiện đến thăm quan các điểm du lịch nức danh của Mộc Châu như: hang Dơi, thác Dải Yếm, rừng thông bản Áng, Ngũ Động vùng cao Ôn, đồi chè trái tim, vườn lan, các nông trại bò sữa,…

Điều đặc biệt khiến Arena Village lôi kéo khách du lịch đó là những phòng nghỉ độc đáo được thiết kế trong khoảng container và lần thứ 1 có tại Việt Nam mang gần như những một thể nghi, diện tích thoáng đạt, gần gũi có thiên nhiên, hướng nhìn ra các vườn mận và các đồi chè xanh ngạt ngào.

những mẫu bungalow container nhỏ xinh được sơn đủ những loại màu nhan sắc như trắng, xanh, hồng… và được đặt cạnh nhau giữa các khoảng đất rộng trồng chè, vừa nhân thể cho khách du lịch ngắm cảnh ngay cả lúc ở trong phòng, lại vừa có cảm giác gần gũi mang thiên nhiên.
ngoại trừ mẫu phòng Bungalow Container, review ngủ đêm ở Arena Village khách du lịch với thể sắm ngủ tại nhà sàn có phòng nhà sàn lớn với sứa đựng 12-15 khách hoặc phòng nhà sàn bungalow kiểu Nhật dành cho 2 – 3 khách.

Hay đối có các du khách muốn trải nghiệm cảm giác ngủ trên sàn như người dân bản địa sở hữu thể chọn ngủ ở nhà sàn truyền thống. du lịch sapa tạm trú tại phòng nhà sàn, khách du lịch sẽ được nghỉ cùng nhiều người khác trong 1 nhà sàn lớn, có những đệm ngủ được xếp liền nhau.
bên cạnh đó, đến có Mộc Châu Arena Village du khách thể trở thành các nông dân hái chè, sao chè bằng tay cùng sở hữu người dân nơi đây và được thưởng những tách chè thơm ngon, thành quả mình vừa chế biến được.

Trong khuôn viên của Mộc Châu Arena Village còn có nhà hàng sở hữu dung tích thoáng đãng, sức chứa 100 khách. từ tầng hai của siêu thị, bạn sở hữu thể ngồi thư giãn vừa thưởng thức các mẫu đồ uống vừa ngắm được cảnh đẹp của Arena có một bên là khu nghỉ dưỡng trông ra đồi chè, vườn mận, phía bên kia xa xa là quang cảnh núi non hùng vĩ và các con phố quốc lộ 6 – cầu nối giữa Arena Village và những điểm tour du lịch lừng danh Mộc Châu.

mang thể tích thanh bình, thân thiện sở hữu thiên nhiên, dựa vào đồi chè, nhìn ra thung lũng thơ mộng – Arena Village sẽ là địa điểm xuất sắc dành cho du khách tới thăm quan, nghỉ dưỡng lúc tour Mộc Châu.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *