Nét đẹp tour du lịch mùa đông Mộc Châu

Nét đẹp tour du lịch mùa đông Mộc Châu

Dù ngay trong những ngày đông giá rét nhất của miền Bắc, du lịch mộc châu Mộc Châu vẫn đẹp oắt con bởi muôn ngàn loài hoa tươi khoe sắc khắp nơi.

Nằm phương pháp Hà Nội 190 km theo hướng quốc lộ 6, cao nguyên Mộc Châu trong khoảng lâu là điểm đến quyến rũ biết bao người. trục đường đi thuận tiện, khí hậu mát mẻ lòng vòng năm cộng hệ thực vật bốn mùa khoe sắc… làm nơi đây luôn là địa chỉ số 1 cho các kỳ nghỉ ngắn ngày ở miền Bắc.

Tháng 12 cũng là thời khắc mùa hoa cải trắng rộ nhất ở Mộc Châu. Giống như tất cả năm hoa cải được trồng rộng rãi ở rừng thông vùng cao Áng (xã Đông Sang), bản Lùn (xã Mường Sang), dọc đường dẫn vào cửa khẩu Loóng Sập, tiểu khu Nà Ka (thị trấn nông trường Mộc Châu), những bản Loóng Luông, Ba Phách, Phiêng Cành…

Dù đang trong các ngày đông giá rét nhất của miền Bắc, nhưng tiết trời Mộc Châu tuồng như rét mướt hơn hẳn bởi muôn loài hoa cũng đang vào thời gian rộ nhất. du khách mang thể bắt gặp cải trắng xen kẽ cải vàng, hoa dã quỳ, du lịch đà nẵng hoa trạng nguyên, thậm chí cả tam giác mạch tại Mộc Châu.

mang những ai yêu thích dã quỳ, thì không phải phải đến tận Đà Lạt mới được thỏa mãn ngắm nhìn vẻ đẹp nhãi nhép của loài hoa xã núi này. Dã quỳ nở tản mát dọc quốc lộ 6 trong khoảng quận Vân Hồ kéo dài đến tận trọng tâm Mộc Châu. Tháng 12, những nương chè ở phường Nông trường vẫn xanh mướt.

Đâu đó trên cao nguyên các ngày này với thể bắt gặp cả nhan sắc trắng tinh khôi của mận bắt đầu ra hoa sớm. Chừng một tháng nữa sẽ là thời khắc khắp đất trời Mộc Châu chỉ một nhan sắc trắng tinh ranh của loài hoa này, kéo dài từ khu Tân Lập về vùng cao Áng, Phiêng Cành, Loóng Luông, Pà Cò….

Ngay cả các loài hoa dại ko tên cũng là phông nền đẹp để check-in cưới dành cho những cặp cô dâu chú rể khi đến với Mộc Châu.

Hình ảnh một bé gái người Thái trong vườn tam giác mạch ở vùng cao Áng cách trung tâm phố 5 km. Đây chính là điều đặc trưng của mùa đông năm nay khi 1 số hộ gia đình đã lần đầu tiên thể nghiệm thành công trồng loài hoa đặc thù của cao nguyên đá Hà Giang ở Mộc Châu.

các đứa trẻ người Mông hồn nhiên vui đùa trên những tán đào đã khởi đầu hé nụ chờ xuân sang…

Tháng 12 cũng là thời khắc được rộng rãi giới trẻ tuyển lựa cho mình hành trình trekking khám phá đỉnh Pha Luông, vốn được coi là nóc nhà khi không của Mộc Châu. Rừng quốc gia Xuân Nha thời gian này cũng là mùa cây phong trút thảm lá, một hiện tượng thiên nhiên thảng hoặc gặp tại Việt Nam.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *