Sáu điểm du lịch miền núi phía Bắc dịp Tết Nguyên đán

Sáu điểm du lịch miền núi phía Bắc dịp Tết Nguyên đán

Mộc Châu (Sơn La)

Mộc Châu là 1 điểm đi hợp lý trong dịp Tết Âm lịch, do vi vu tiện lợi, ko quá xa xôi, thích hợp cho phổ biến người muốn đổi chút gió sau các chốc lát bên mâm cơm yên ấm cùng gia đình. kinh nghiệm du lịch mộc châu Trời lạnh nhưng siêu đẹp, mang những thung lũng tràn trề hoa đào, hoa mận. du khách mang thể hòa mình vào bầu ko khí đón Tết của đồng bào người Mông, chiêm ngưỡng các đồi chè mờ ảo trong màn sương sớm, hay thử sức chinh phục đỉnh Pha Luông được mệnh danh là nóc nhà của Mộc Châu.

các địa điểm không bắt buộc bỏ qua khi đi Mộc Châu gồm bản Thông Cuông, vùng cao Pa Phách, thác Dải Yếm, hang Dơi, Ngũ Động bản Ôn, đồi chè trái tim, rừng thông bản Áng, cửa khấu Loóng Sập, đỉnh Pha Luông…

Y Tý (Lào Cai)

Dịp Tết Âm lịch, Y Tý ko chỉ bập bềnh có biển mây cuộn sóng, mà như bừng dậy bởi sắc thắm của hoa đào, màu trắng nuột của hoa mận. vé universal studio singapore du khách sẽ được chiêm ngưỡng các cây đào tấp nập bên nếp nhà trình tường truyền thống của người dân tộc Hà Nhì. các năm mới đây, Y Tý được đa dạng khách du lịch trong và bên cạnh nước biết đến ko chỉ bởi ko khí trong lành, cảnh tự nhiên hùng vĩ mà còn bởi nét văn hóa đặc trưng của người Hà Nhì, người Mông, người Dao. những cây đào, mận, mơ cổ thụ nở dọc theo con đường ngang qua núi, dưới là thung lũng mây dập dềnh khiến khách du lịch ngỡ như lạc vào cõi mơ.

các địa điểm chinh phục tại Y Tý: ngã 3 Lũng Pô tới con sông Hồng chảy vào đất Việt, cầu Thiên Sinh, cánh đồng A Lù, Ngãi Thầu, thôn Hồng Ngài, thôn Sim San, thôn Lao Chải…

Tà Xùa (Sơn La)

phương pháp Hà Nội 200 km, Tà Xùa đang là điểm tới của những nhiếp ảnh gia và bạn teen thích xê dịch. ngoại trừ các biển mây cuồn cuộn, vào độ xuân nơi, tới đây còn tràn trề những cây hoa đào nở oắt, khoe sắc đẹp tinh khôi, hoang dã. khách du lịch sẽ được khám phá về cuộc sống, phong tục tập quán và văn hóa của người dân tộc nơi đây. Tà Xùa còn được biết đến có các cây chè shan tuyết cổ thụ, trang bị chè đặc sản nổi danh mà người nào cũng chọn tìm lúc đến đây.

các địa điểm ngắm biển mây, hoa đào và chinh phục đẹp: Tà Xùa, Xím Vàng, Háng Đồng,…

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *