Tour du lịch Mộc Châu sở hữu những phòng nghỉ độc đáo được ngoại hình từ container đầy đủ các tiện nghi

Tour du lịch Mộc Châu sở hữu những phòng nghỉ độc đáo được ngoại hình từ container đầy đủ các tiện nghi

giả dụ bạn đang lên kế hoạch du lịch Mộc Châu và cũng “nhẵn mặt” hết những khách sạn quen thuộc thì lần này hãy “đổi gió” ở 3 homestay đẹp nhìn muốn phát hờn bên dưới nhé.

Mộc Châu Arena Village

Nằm giữa lòng cao nguyên xanh thẳm ngút ngàn với các đồi chè và ngọn đồi tinh quái sắc hoa mỗi mùa, điều đặc trưng làm cho Arena Village thu hút khách du lịch ấy là các phòng nghỉ độc đáo được mẫu mã từ container với gần như các tiện thể nghi, diện tích thoáng đạt, thân thiện với tự nhiên, hướng nhìn ra những vườn mận và những đồi chè xanh ngạt ngào. kinh nghiệm du lịch mộc châu các chiếc bungalow container nhỏ xinh được sơn đủ những loại màu dung nhan như trắng, xanh, hồng… và được đặt cạnh nhau giữa các khoảng đất rộng trồng chè, vừa nhân thể cho khách du lịch ngắm cảnh ngay cả khi ở trong phòng, lại vừa sở hữu cảm xúc thân thiện sở hữu thiên nhiên.

không tính loại phòng Bungalow Container, review ngủ đêm tại Arena Village khách du lịch với thể chọn ngủ tại nhà sàn có phòng nhà sàn lớn có sứa cất 12-15 khách hoặc phòng nhà sàn bungalow kiểu Nhật dành cho 2 – 3 khách. Hay đối mang những khách du lịch muốn thực tế cảm xúc ngủ trên sàn như người dân vùng cao địa với thể chọn ngủ ở nhà sàn truyền thống.

Giá phòng tham khảo:

– Phòng Bungalow Container: 700.000 đồng/đêm.
– Phòng nhà sàn bungalow kiểu Nhật: 600.000 đồng/đêm.
– Nhà sàn tập thể: 200.000 đồng/đêm.

Địa chỉ: Km 122/180 Quốc lộ 6, Tiểu Khu Chiềng tới, thị trấn Nông Trường, Mộc Châu, Sơn La. ĐT: 0948 669 222

Bơ House

Tọa lạc tại liên hệ Xóm hai Tiểu Khu Cơ Quan, xã Nông Trường, Mộc Châu, Bơ House là 1 homestay theo đúng kiểu “ở cũng thích mà chụp hình cũng xinh”. đi đây, bạn sẽ cảm nhận được dung tích nhỏ, ấm cúng như ở nhà, phòng ốc thơm tho sạch sẽ và gọn ghẽ có phần lớn chắn ấm đệm êm. visa đài loan ngoại giả, Bơ House còn với khu vui chơi, uống cafe và background vô cùng độc đáo để các ai tới đây được giao lưu, vui chơi, thỏa sức thông minh chụp hình check in đủ kiểu. đặc trưng,

Bơ House còn có khu vực bếp chung để bạn sở hữu thể nấu ăn. Homestay cũng khá gần chợ buộc phải cực kỳ tiện lợi.

Giá phòng tham khảo:

– Giường dorm: 50.000 đồng/giường.
– Phòng đôi: 150.000 đồng/phòng/đêm.
– Phòng tập thể:
+ Phòng nhỡ: 500.000 đồng/phòng 5 người (ở thêm phụ thu 70.000 đồng/người).
+ Phòng lớn: 800.000 đồng/phòng 7 người (ở thêm phụ thu 70.000 đồng/người).

Địa chỉ: Xóm hai Tiểu Khu Cơ Quan, thị trấn Nông Trường, Mộc Châu, Sơn La. ĐT: 0971660008.

Mộc Châu Happy Land

Khu tour Mộc Châu Happy Land với thể tích sắp 5ha, nằm giữa một thung lũng rộng to tại vùng cao Lùn, phố Mường Sang. nơi đây, du khách sẽ được đón chào bởi những thảm hoa đẹp rỡ ràng, trong ấy có đa dạng loại hoa đặc thù của Tây Bắc. Khu du lịch không chỉ mở cửa cho khách du lịch ghé tham quan có giá tiền “hạt dẻ” là 20.000 đồng mà tại đây còn sở hữu khu tạm cư nghỉ dưỡng dạng ống tròn độc đáo. du lịch mộc châu tìm lưu trú ở đây, vào buổi sáng mở cửa sổ, trước mắt là ngút ngàn hoa lá đủ loại bung nở.

Giá phòng nghỉ ống cống tại đây là 250.000 đồng/ phòng/ 2 người (phụ thu 50.000 đồng người thiết bị 3). Còn vé tham quan là 20.000 đồng/người. từ thị trấn Mộc Châu, theo lối rẽ vào cửa khẩu Lóng Sập và thác Dải Yếm. tới chừng 3km, đến UBND phố Mường Sang thì rẽ bắt buộc, đi thêm 2km nữa bạn sẽ thấy Khu khám phá Mộc Châu Happy Land ma lanh dưới thung lũng.

Địa chỉ: bản Lùn, xã Mường Sang, Mộc Châu, Sơn La.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *