Trả lời những nghi vấn câu hỏi thường gặp khi tour Mộc Châu

Trả lời những nghi vấn câu hỏi thường gặp khi tour Mộc Châu

kinh nghiệm du lịch mộc châu Đối với người dùng ham mê du lịch ở các tỉnh phía Bắc thì Mộc Châu luôn là một chọn lựa khá lý tưởng để du lịch vào dịp cuối tuần. Thật vậy, Mộc Châu lúc nào sắc ấy, luôn ẩn đựng các điều bất thần, để bước chân người lữ khách đã tới một lần sẽ không bao giờ có chút ngần ngại khi trở lại.

Nên đến Mộc Châu vào lúc nào

– Tháng 3 là thời gian hoa ban nở trắng rừng.

phương tiện đi lại tới Mộc Châu

bên cạnh đó bạn có thể chuyển động bằng ôtô tại bến xe khách Mỹ Đình hoặc bến xe im Nghĩa. Giá vé ôtô trong khoảng 170.000 (xe ghế ngồi) đến 230.000 đồng (xe giường nằm).

nghỉ ngơi ở đâu tại Mộc Châu?

tới Mộc Châu có 3 cách cho bạn tuyển lựa khi nghỉ qua đêm là thuê phòng (nhà nghỉ, khách sạn), cắm trại hoặc ngủ homestay ở nhà dân. Giá thuê phòng khoảng 150.000 – 250.000 đồng loại bình dân. kinh nghiệm du lịch sapa  Phòng nghỉ lớn hơn có thể đắt thêm vài trăm ngàn đồng. Khu vực thị trấn Mộc Châu và phố Nông trường là nơi tập hợp nhiều nhà nghỉ hơn cả.

những điểm tới không thể bỏ qua ở Mộc Châu

Đồi chè Mộc Châu: Cao nguyên Mộc Châu vốn lừng danh với các đồi chè xanh mướt, trải dài tít tắp suốt qua những quả đồi. Chè ở đây được trồng khắp nơi, xen lẫn với các ngôi nhà bé xinh.

những món ngon ở Mộc Châu

Bê chao, cải Mèo, cá suối, cá hồi Mộc Châu, khoai sọ Mán, dâu tây, thịt trâu gác bếp, nậm pịa, ốc đá Suối Bàng, xôi ngũ sắc, sữa bò non Mộc Châu,… kinh nghiệm du lịch hà giang là những món ngon bạn nhất thiết phải thưởng thức.

Lưu ý đặc thù

khách hàng đến tham quan, ngắm cảnh ko nên làm cho ồn cũng như thường tự tiện xem xét cảnh quan xung quanh nhà bà con dân tộc. Nên địa chỉ trưởng bản trước lúc vào thăm vùng cao. một điều nữa là nhớ đừng dẫm lên hoa và các cây nông nghiệp của người dân địa phương.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *