10 điểm đến tuyệt nhất Việt Nam trên báo nước ngoài

10 điểm đến tuyệt nhất Việt Nam trên báo nước ngoài

du lịch hà giang Ngoài thủ đô Hà Nội, những địa danh như Hội An, Huế, Sa Pa hay Đà Lạt cũng là những điểm tới ưa chuộng của khách nước ngoài.

Chuyên trang về phươt TripAdvisor liệt kê 10 điểm tới được nhiều du khách nước ngoài say mê tại Việt Nam và phần nhiều đều là những cái tên quen thuộc như Hà Nội, Hạ Long, TP HCM…

Sa Pa

kinh nghiệm du lịch sapa Sa Pa là 1 phố bản, là khu nghỉ mát nổi tiếng thuộc quận Sa Pa, thức giấc Lào Cai. Nơi đây lôi kéo du khách bởi những thửa ruộng bậc thang trải dài, thiên nhiên núi rừng hùng vĩ, thơ mộng, những phiên chợ tình bí ẩn và ẩm thực phong phú, đặc sắc.


1 góc Sa Pa mộng mơ.

TP.HCM

thành thị lớn nhất, nở rộ vào hàng đầu ở miền nam Việt Nam có sức hấp dẫn khó cưỡng đối với du khách nước ngoài. TP.HCM sở hữu những công trình kiến trúc duyên dáng, các đại lộ to trong khoảng thời Pháp thuộc. Trong mắt du khách, nơi đây là một “thành thị trấn nhãi sắc màu”. 1 trong các điểm tới nên tham quan là chùa Ngọc Hoàng, chợ Bến Thành và tham gia vào các du lịch đồng bằng sông Cửu Long.


TP.HCM – đô thị ranh sắc màu.

Nha Trang

tỉnh thành biển Nha Trang được mệnh danh là hòn ngọc của biển đông nhờ sở hữu tự nhiên hào phóng, khí hậu ôn hòa và những bãi biển trài dài xinh đẹp. 1 số điểm nhấn khách tour khác là Tháp bà Ponagar, suối khoáng hot Tháp Bà, Hòn Chồng…


tỉnh thành biển Nha Trang sở hữu nhiều khu tham quan nổi tiếng.

mù cang chải

Mũi Né

Mũi Né là trung tâm tour lừng danh ở Phan Thiết, nằm trong danh sách những khu du lịch quốc gia ở Việt Nam. Nơi đây sở hữu các bãi biển nhộn nhịp, các đồi cát đỏ như sa mạc và hàng trăm nhà nghỉ, resort từ cao cấp tới bình dân.


Mũi Né – thị thành tour du lịch nổi danh của Việt Nam.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *