Cẩm nang du lịch bụi Sapa 2 ngày 1 đêm cực ít chi phí và thú vị

kinh nghiệm du lịch sapa Sapa là điểm tới thu hút nhiều du khách, đặc biệt là Các bạn trẻ ham tour. khiến cho thế nào để tour du lịch Sapa giá phải chăng mà vẫn du lịch thỏa thích và vui vẻ? Anh chị em hãy cộng tham khảo san sẻ Cẩm nang tour Sapa 2 ngày 1 đêm chỉ với 700 ngàn đồng dưới đây nhé.

phương tiện tour Sapa

Theo Cẩm nang toàn tập du lịch bụi Sapa hai ngày 1 đêm ít chi phí giá bán, Cả nhà nên đi bằng tàu hỏa hoặc xe máy thay vì đi ô tô.

+ Đi bằng tàu hỏa: giá vé tàu Hà Nội – Lào Cai ghế cứng là 140k/ lượt (đối với ngày thường) và 150k/ lượt (ngày cuối tuần). tầm giá đi xe bus từ ga Lào Cai tới Sapa là 50k/ lượt, tiền thuê xe máy để khám phá những bản làng là 80k/ ngày + tiền đổ xăng khoảng 50k.

+ di chuyển bằng xe máy: Với quãng đường chuyển động 300km, Các bạn sẽ mất khoảng 150k tiền xăng. Tổng giá tiền cả lượt đi và về ở Sapa khoảng 300k-400k. (Nếu 2 người đi chung 1 xe thì sẽ ít chi phí được tiền xăng khoảng 150k/ người).

(Lưu ý, tour Sapa bằng xe máy còn tùy thuộc vào điều kiện sức khỏe của Các bạn, nếu người mệt và ko quên đi các con phố dài Cả nhà nên đi bằng tàu hỏa. tuy nhiên, nếu như đi bằng xe máy bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cung tuyến đường hướng Lai Châu tuyệt đẹp.)

Tổng hợp kinh nghiệm du lịch mộc châu tháng 3 mùa hoa cải

lên đường trong khoảng Hà Nội đi Sapa Cả nhà có thể đi lại theo 3 hướng sau:

  • Thứ nhất: Hà Nội – Vĩnh Phúc – Việt Trì – Phong Châu – cam đoan Hùng – yên Bái – Lào Cai – Sapa (Khoảng 360km đi qua Lào Cai)
  • Thứ 2: Hà Nội – Hòa Lạc – Sơn Tây – Cầu Trung Hà – Cầu Phong Châu – Phong Châu – đoan Hùng – dọc đường 70 – Lào Cai – Sapa (Quãng trục đường khoảng 370km, đi qua Lào Cai)
  • Thứ 3: Hà Nội – Hòa Lạc – Sơn Tây – Thanh Sơn – Dọc QL32 – Sapa (Khoảng 420km, đi qua Lai Châu)

hướng dẫn phượt Sapa với 700 nghìn đồng, Anh chị em cần phải tìm phòng dorm, hoặc một chỗ nghỉ miễn phí. Để tìm được nơi tạm cư miễn phí Anh chị em có thể xin ngủ nhờ trong bản người dân tộc, có thể là trưởng bản. (Tốt nhất Các bạn nên mang theo 1 ít áo xống, sách vở…để tặng cho con trẻ trong bản tương tự sẽ ý nghĩa hơn).

Lưu ý: ngày nay ở Sapa có tuyến đường cao tốc nên giá phòng nâng cao khá cao, nên rẻ nhất lúc du lịch Sapa Cả nhà nên khiến thẻ visa, master để đặt phòng ở những trang web uy tín khi có giá tốt để giữ chỗ, giả dụ đến sát ngày mà bạn muốn đổi vẫn được mà ko phải mất phí, rất tiện lợi không cần tìm phòng.

ko bút mực nào tả cho hết cái đẹp của vùng cao nguyên tây Bắc này. Màu sắc của váy áo người dân tộc, của những thửa ruộng bậc thang, của mây trời đồi núi số đông làm nên 1 vẻ đẹp rất riêng của Mù Cang Chải. Sau đây là tổng hợp kinh nghiệm du lịch mù cang chải qua các chuyến đi của mình mời độc giả cùng xem

Nhìn chung giá cả ăn uống ở Sapa hơi phải chăng, không những thế đối với Các bạn sinh viên tiết kiệm tiền cho chuyến đi có thể tận dụng các món ăn quen thuộc như: Mì tôm, bánh mì, cơm bụi…Mỗi bữa khoảng 20k tiền ăn và 30k tiền nước/ngày. Cả nhà có thể tiết kiệm tiền nước bằng cách xin nước ở quán cơm, nhà dân…Nếu khéo léo có thể sắm thêm rau, đồ ăn về mượn bếp để nấu vừa ngon lại thấp.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *