Cẩm nang du lịch Sa pa

Cẩm nang du lịch Sa pa

du lịch hà giang đến với Sa pa vào thàng 6 du khách sẽ được đón nhận một khí hậu mát mẻ, trong lành, nhiệt độ buổi sáng và buổi tối khoảng 18 độ c, cao nhất vào buổi trưa là 30 độ c. Nhiệt độ buổi trưa nắng nhưng lúc ở trong nhà du khách cảm giác thật lạ như có điều hòa. Du khách sẽ giảm thiểu được cái hot nóng nực của mùa hè và có một kỳ nghỉ thật thoải mái.

Về món ăn mùa này có các lọai Cá hồi, cá tấm được nuôi bằng nguồn nước suối trong sạch an toàn làm cho món lẩu hặc ăn gỏi rất ngon. Rau có ngọ su su được trồng nhiều tại Ô quý hồ Sa pa, không những thế còn có rau cải song, cải mèo Sa pa rất non và ngon.Đặc biệt là món Thắng cố Sa pa mới đây được phần lớn du khách tin tiêu dùng và ưa chuộng. Thắng cố được chế biến từ thịt ngựa, lòng ngựa, các vị thảo dược thơm ngon đảm bảo vệ sinh cho phần lớn các du khách liên hệ đáng tin cạy cho món thắng cố tại nhà hàng thắng cố A quỳnh liên hệ 015 phường thạch sơn Sa pa.

Cảnh quan mùa này du khách đến với sẽ được chiêm ngưỡng các thửa ruộc bậc thang đang mùa đổ nước lóng lánh vào buổi chiều hoàng hôn cộng các hình ảnh của bà con dân tộc nơi đây đang chuẩn bị cho 1 mùa lúa mới, địa điểm chiêm ngưỡng ruộc bậc thang đẹp là khu Tả van, Cát cát Tả phìn, kinh nghiệm du lịch sapa phương tiện nên đi bộ nếu bạn là người đam mề khám phá chụp ảnh, đi xe máy tự thuê, hoặc đồng hành gia đình thì nên đặt một phươt bằng ô tô lúc đến Sa pa.

Giá Phòng nghỉ tại Sa pa, kể từ tuyến đường cao tốc Hà nội Sa pa được hoàn thành thì lượng du khách đến với sa pa đã tăng đột biến nhất là vào dịp cuối tuần nên giá phòng nghỉ nâng cao hơn chút. Du khách nên đặt phòng trước lên đường khoảng 5-10 ngày nếu đặt càng sớm thì sẽ có giá tốt hơn, giá phòng cuối tuần cho những nhà nghỉ khách sạn một sao khoảng 500-600 ngàn đồng/ phòng/đêm. Giá khách sạn hai sao trong khoảng 600- 800 đồng /phòng / đêm, Khách sạn 3 sao trong khoảng 800- 1.100 nghìn đồng / phòng/ đêm. Giá khách sạn 4 sao như Châu Long hotel đang mùa ưu đãi từ 950 – 1.500 ngàn đồng / P/ Đ. Tùy theo tiêu chuân phòng, bạn có thể tham khảo tại mạng đặt phòng trực tuyến tại Sa pa hoặc hiên hệ trực tiếp. Khách sạn trong khoảng 2 sao trở lên sẽ bao gồm ăn sáng.

dụng cụ tới Sa pa có 2 loại, giả dụ du khách có thời điểm thì nên đi tàu hỏa sẽ an toàn và thả sức hơn, tàu hỏa thường chạy vào ban đêm, trong khoảng ga è cổ quý cáp lúc 21h tới Ga lào cai khi 6h sáng, tại Ga Lao cai du khách đi xe bus giá 30.000 VNĐ/ vé, xe bus của hãng Sơn hà 15 phút 1 chuyến tại cửa ga, hoặc đi xe 16 chỗ ford transit hoặc mách tại cửa ga Lào cai giá vé 50 nghìn đồng/ vé sẽ thoả thích hơn. Khoảng cách trong khoảng Ga Lào cai tới Sa pa là 35 km con đường rộng hai làn hơi vòng quanh có, leo đèo tạo cảm giác rất thu vị. du lịch mù cang chải Cách hai bạn đi xe Bus giường nằm khoang một h có 1 chuyến nhắc cả ngày và đêm tại bến xe Mỹ đình hoặc 789 giải phóng, số 7 Phạm văn đồng sắp gầm cầu, có nhiều hãng xe để quý khách có thể chọn lọc như Hải vân, Hưng thành, giá vé 300 ngàn đồng / vé …Nếu du khách từ Hải phòng đi xe Thiên hà Phúc xuyên ngày hai chuyến.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *