Desmond Wong đã san sẻ về cảm nhận cũng như hành trình đi khám phá của anh về Việt Nam

Desmond Wong đã san sẻ về cảm nhận cũng như hành trình đi khám phá của anh về Việt Nam

Trong chuyến đi Việt Nam vừa rồi, Desmond Wong đã chia sẻ về câu chuyện cũng như hành trình tour của anh về Việt Nam, cụ thể là Hà Nội, Sapa và vịnh Hạ Long.

lừng danh với ruộng lúa bậc thang hùng vĩ và những người dân tộc thiểu số, kinh nghiệm du lịch sapa khám phá Sapa là quãng thời điểm thú vị nhất đối với tôi. Tôi đã ở lại 1 đêm tại Sapa, có cơ hội tour văn hóa và Phân tích cuộc sống người dân địa phương nơi đây. Sapa thật sự là 1 nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời với bầu không khí trong lành và thái hoà.

hiện nay, du lịch hà giang Hà Nội trong mắt Desmond Wong là 1 tỉnh thành rầm rĩ, nở rộ với đông du khách nước ngoài tới tour du lịch, với dòng người xe cộ đông đúc và với những người bán hàng rong mời chào sản phẩm ko dừng.

“Dù sao, bên cạnh các điều không hay thường hay gặp với bất kỳ chuyến khám phá nào thì phươt Hà Nội cũng mang lại cho tôi 1 chuyến đi vui vẻ và sâu sắc. Sau 1 ngày thăm quan những nơi nổi trội của Hà Nội, tôi lên tàu cao tốc tới Sapa, biên giới phía Bắc.

Nhưng trước lúc tôi có thể ghi lại nhiều phút chốc đẹp ở Sapa thì đã phải quay lại Hà Nội và tiếp diễn hành trình tham quan Vịnh Hạ Long, 1 trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới, nức tiếng với các đảo đá vôi có hình thù đẹp mắt”

Desmond Wong là 1 chàng trai mê say du lịch hiện đang sống và khiến cho việc tại Singapore, anh chàng đã có cơ hội đi đầy đủ nơi trên toàn cầu như Viên, Praha, München, Amsterdam, Netherland, Sri Lanka, Đài Bắc, Bali, Thái Lan, Hàn Quốc… và chụp nhiều bức ảnh rất sống động về con người cũng như cuộc sống. những bức ảnh, các câu chuyện của anh đã được tin báo ELLE Hong Kong đăng chuyên chở vào cuối năm ngoái.

Anh chàng nhắc lại rằng: “Kế hoạch ban đầu cho chuyến khám phá Việt Nam là đi qua 2 thành phố chính (Hà Nội và thị thành Hồ Chí Minh) với khoảng thời kì 6 ngày, bao gồm hai chuyến bay khứ hồi quốc tế, 1 chuyến bay nội địa và 1 chuyến đi tàu lửa xuyên đêm kéo dài hơn 7 tiếng.du lịch mù cang chải Tôi nghĩ với lộ trình như thế là khá tham vọng. Nhưng may thay, chúng tôi đã ko thực hành kế hoạch ấy. Thay vào đấy, chúng tôi chỉ tour tiếp giáp với Hà Nội, Sapa và Vịnh Hạ Long”.

Dưới góc nhìn của Desmond Wong thì Hà Nội là nơi lừng danh với món phở, với các người nữ giới đội các chiếc nón đặc trưng (hay còn được gọi là nón lá), với dòng xe máy nở rộ và nghệ thuật kiến trúc cổ kính có trong khoảng thời cách mệnh Pháp. Hà Nội có biểu trưng là dòng sông Hồng với bề dày lịch sử hùng hồn hơn 1000 năm qua.

Theo Desmond Wong thì lịch sử nói lại rằng vào thế kỉ 11, vua Lý Thái Tổ đã bảo kê Việt Nam chống lại nhiều cuộc tấn công của Trung Quốc và triều đại của ông trị vì được 7 đời. Ông cũng chính là người dời đô từ Hoa Lư về Hà Nội với tên gọi là Thăng Long, tức thị “rồng bay”.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *