Đi khám phá Sapa vào thời khắc đẹp nhất?

Đi khám phá Sapa vào thời khắc đẹp nhất?

kinh nghiệm du lịch sapa Tôi đang có dự kiến sau lúc cưới 2 vợ chồng đi tour du lịch ở Sa Pa 1 tuần, nhưng đang băn khoăn ko biết nên đi khám phá Sapa vào mùa nào đẹp nhất? Rất mong chuyên mục tư vấn giúp. Tôi xin trân thành cám ơn! (Thanh Hải, Nam Định)

Chào bạn Hải, xin cám ơn bạn đã gửi thắc mắc tới chuyên mục hỏi đáp. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi “Đi tour Sapa vào mùa nào đẹp nhất?” của bạn như sau:

du lịch mù cang chải Bạn có thể khám phá Sapa vào bất kì thời khắc nào trong năm, bên cạnh đó thời khắc phù hợp nhất phươt Sapa vừa có nhiều cảnh đẹp lại tiện lợi cho việc đi lại là trong khoảng tháng 3 tới tháng 5 hoặc từ tháng 9 tới tháng 11 trong năm. Vào khoảng thời kì này thời tiết ở Sapa tương đối ôn hòa, nắng ấm và lạnh về đêm. đặc thù, giả dụ đến Sapa từ tháng 4 tới tháng 5 bạn sẽ được chiêm ngưỡng những thung lũng hoa đua nở tuyệt đẹp và những cánh đồng xanh mướt. quang cảnh tại Sapa khi này đẹp như thiên đàng là giây khắc hoàn hảo để 2 bạn lưu giữ các bức hình tuyệt đẹp với khung cảnh hoang vu ở Sapa.

+ Tháng 9 và 11: mùa thu tuyệt đẹp, mùa lúa chín vàng óng, nắng vàng, ko khí hanh khô, độ lạnh vừa phải. Ban ngày ngắm thung lũng mường hoa, ngắm ruộng bậc thang và đi traking sapa xuống bản Tả Phìn. Ban đêm đi dạo và thưởng thức các món ăn ngon ở Sapa.

Vào mùa đông từ tháng 12 tới tháng hai thời tiết rất lạnh, nhất là về đêm, ngoài ra được ngắm bình minh trên thung lũng cao vào sáng sớm. đặc biệt nếu như tới Sapa vào khoảng thời kì này có thể xuất hiện băng tuyết rơi, nếu như được chứng kiến tuyết rơi thật lãng mạn. không những thế chỉ mất khoảng này ở Sapa rất đông khách tour du lịch, nên rất đông đúc và thường giá cả những nhà sản xuất rất đắt đỏ.

Trên đây, là các trả lời về “Đi tour Sapa vào mùa nào đẹp nhất?, tour Sapa vào thời kì, thời điểm nào“. Tùy theo, sở thích của mình mà bạn có thể lựa chọn những thời điểm cụ thể để thực hiện chuyến tour du lịch Sapa của mình nhé. Chúc 2 bạn có chuyến đi nhiều kỉ niệm và hạnh phúc.

Nguồn: điểm du lịch sapa vào mùa xuân

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *