Điểm đến hấp dẫn ở Mù Cang Chải

Điểm đến hấp dẫn ở Mù Cang Chải

du lịch mù cang chải Tổ quốc Việt Nam đẹp vô ngần, trong khoảng rừng núi đến biển khơi đâu đâu cũng có những điểm tới và vẻ đẹp riêng, để thấy được rằng đất nước ta vô cùng giàu đẹp. vận động lên vùng núi phía Bắc, du khách mới có cơ hội cảm nhận được những gì được gọi là núi rừng, trời mây. Nơi mà tiếp giáp với Lai Châu, ghé cạnh Sơn La, nằm trong Lào Cai ấy chính là Mù Cang Chải.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch sapa điểm đến đẹp nhất miền bắc

Thác Mơ Mù Cang Chải!

Thác Mơ nằm giữa đỉnh Nả Háng A và Nả Háng B thuộc địa phận xã Mồ Dề (huyện Mù Cang Chải). Trong hành trình chinh phục thác Mơ có 7 điểm ấn tượng để du khách giới hạn chân, thưởng ngoạn. Đi bộ khoảng 30 phút từ quốc lộ 32 vào đến chân thác, ngồi trên những bè mảng thả trôi, du khách sẽ cảm thấy như đang lạc vào cõi bồng lai tiên giới. Với các dòng thác chảy dài trong suốt, bọt tung trắng xoá, phía dưới là dòng nước trong vắt, trên cao là khoảng trời xanh với muôn màu hoa rừng nở.

Con tuyến phố Chế Cu Nha – nơi dẫn trục đường vào Mù Cang Chải!

Chế Cu Nha là 1 phố thuộc Mù Cang Chải, nằm cách trọng điểm huyện khoảng 7km về hướng Hà Nội, chinh phục trục đường Chế Cu Nha này sẽ rất khó cho những du khách mới đi lần đầu. Hãy cùng thử thưởng thức sự giả mạo hiểm và cảm giác lên xuống như thế nào nhé!

Hồ Thác Bà – Hạ Long trên núi của Mù Cang Chải!

Nằm ở phía Tây Bắc tổ quốc, hồ Thác Bà của thức giấc yên ổn Bái, nơi được giả dụ “Hạ Long trên núi” là 1 trong ba hồ nước nhân tạo to nhất Việt Nam hình thành lúc vun đắp Nhà máy thuỷ điện Thác Bà.

Nguồn: du lịch mù cang chải với các trải nghiệm thú vị

Chợ đá quý Lục lặng – có một không hai ở Mù Cang Chải!

Đây là nơi độc nhất trong cả nước có nghề làm cho tranh đá quý. Tại đây, bạn cũng có thể Nhận định về nghề làm cho đá quý cũng như được thấy những bức tranh quý giá trị vài trăm triệu đồng. Chợ đá quý nằm ở thị trấn Lục yên ổn. Chợ ko to, chỉ có khoảng mươi cái sạp nhỏ, phía trước là cái bàn gỗ đơn sơ để bày đủ loại đá quý cho người tới chợ thỏa sức ngắm nghía, chiêm ngưỡng những viên đá đẹp mê hồn, nhấp nhánh đủ sắc màu. bên cạnh đó, giả dụ sắm một viên đá làm cho quà lưu niệm thì thấp cũng phải bỏ ra vài trăm ngàn đồng. Theo lời nhắc của một chủ sạp bán đá quý tại chợ Lục yên ổn, cứ sáng tờ mờ, hàng trăm người dân thị trấn lại lên rừng, lang thang dọc suối, nhặt từng viên đá lộ thiên.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *