Kinh nghiệm phươt Mù Cang Chải đi phượt

Kinh nghiệm phươt Mù Cang Chải đi phượt

du lịch mù cang chải Mù Cang Chải được xác nhận là một trong những danh thắng độc đáo nhất ở Việt Nam và được xếp hạng di tích thắng cảnh đất nước. nổi tiếng với các thửa ruộng bậc thang lúa chín vàng, mềm mại khiến cho say đắm biết bao du khách. ví như bạn đang có kế hoạch khám phá tới mảnh đất này, không quên tham khảo những toàn tập tour du lịch Mù Cang Chải cực hữu ích dưới đây nhé.

Tổng hợp phươt Mù Cang Chải

đến Mù Cang Chải vào thời kì nào là đẹp?

kinh nghiệm du lịch sapa

Tuy nhiên, khoảng thời kì hấp dẫn nhất và thuận lợi cho việc khám phá Anh chị em nên đi vào 2 mùa sau:

thời gian từ tháng 5-6 là mùa đổ nước, là thời điểm các cơ mưa mùa hè đổ nước xuống những ruộng bậc thang. Đây cũng lằ thời điểm bà con nơi đây bắt đầu xuống đồng cày và bắt đầu 1 mùa vụ mới. những ruộng bậc thang nước lênh láng xen kẽ với nắng vàng tạo nên một quang cảnh tuyệt đẹp.

Cách chuyển di tới Mù Cang Chải

dụng cụ đi Hà Nội đến Mù Cang Chải Các bạn có thể đi bằng xe máy hoặc xe khách.

+ Đi bằng ô tô khách: Khoảng cách trong khoảng Hà Nội tới Mù Cang Chải khoảng 280km, thời kì đi khoảng một ngày. Có thể nghỉ qua đêm tại Tú Lệ hoặc phố Mù Cang Chải và thăm quan vào ngày hôm sau. Để thuận tiện cho việc di chuyển khi phươt Anh chị có thể thuê xe máy du lịch Mù Cang Chải, liên hệ: SĐT: 0296263064 hoặc 01665684574.

Thuê khách sạn – nhà nghỉ ở Mù Cang Chải

cẩm nang thuê khách sạn giá phải chăng ở Mù Cang Chải không khó, không những thế Anh chị nên chọn lựa những khách sạn phù hợp với nhu cầu tiêu dùng và nên đặt phòng sớm nếu như đi vào các dịp cuối tuần, nghỉ lễ.

chiêu đãi sở Bưu Điện, liên hệ anh Thành (0975644965)

Địa điểm tham quan quyến rũ ở Mù Cang Chải

Đèo Khau Phạ Là 1 trong tứ đại đỉnh đèo ở miền Bắc và là đèo dài nhất với độ cao trên 40km. Trên đèo Khau Phạ thường xuyên có mây bao phủ tới tận trời. Đèo uốn lượng lắt léo vòng vèo các dãy núi trùng điệp, xe kẽ giữa rừng đại nghìn.

Ẳn gì khi tới Mù Cang Chải?

những món ngon và nức danh du lịch mù cang chải phải nói tới:

tuy nhiên, Các bạn có thể thưởng thức các món ăn nức danh khác ở Mù Cang Chải như: thịt lợn kẹp cây rừng nướng, mật ong rừng, món gà đen, nhộng ong rừng, xôi trứng kiến, táo mèo, lợn mán…

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *