Du lịch Singapore mùa giáng sinh mang những điểm chup ảnh ấn tượng

Du lịch Singapore mùa giáng sinh mang những điểm chup ảnh ấn tượng

trục đường Orchard, những khu vườn tại Gardens by the Bay, vé uss Universal Studios Singapore và S.E.A. Aquarium đều được trang trí lung linh, đem lại cho du khách các trải nghiệm đáng nhớ.

trục đường Orchard đầy màu sắc đẹp với chương trình “Christmas on A Great Street” bao gồm nhiều hoạt động rộn ràng như trình diễn các ca khúc Giáng sinh, tương tác với mô hình sống động. những trọng tâm thương nghiệp được trang hoàng theo các chủ đề khác nhau. Vườn hoa cổ tích Merry Medley trong Flower Dome tại Gardens by the Bay vượt trội với những thiên thần xinh xắn, chú bộ đội chì, cây thông đồ sộ cao vút trong sắc đẹp đỏ trắng đặc trưng.

Gardens by the Bay còn có các lâu đài ánh sáng hoa lệ bên những siêu cây trong chương trình Christmas Wonderland. vé vào cổng universal singapore quang cảnh tuyết rơi giữa ánh sáng muôn màu hay những ngôi làng kiểu Âu, chợ phiên Giáng sinh của Christmas Wonderland khiến mọi người đều thích thú.

tới mang Universal Studios Singapore, du khách có cơ hội gặp lại những nhân vật nức tiếng trên toàn cầu như nữ ca sĩ Marilyn Monroe, vua hề Charlie Chaplin… tại sự kiện Santa’s All-Star Christmas. Ngôi làng Santa sở hữu các nhân vật cổ tích đáng yêu như chú hề, cô bé bán diêm, anh chàng bánh gừng ở Santa’s All-Star Christmas là phông nền check-in bằng lòng của phổ biến người.

Thủy cung S.E.A. Aquarium tạo bất ngờ cho du khách sở hữu hình ảnh ông già Noel và thần lùn ngụp lặn dưới biển xanh trong chương trình Merry Fishmas. Bắt kịp trào lưu Pokemon, S.E.A. du lịch đà nẵng Aquarium công ty triển lãm Pokemon, tái hiện viện nghiên cứu Pokemon mang phòng thí điểm, những cỗ máy đặc biệt lưu trữ thông tin về Pokemon, các chú Pikachu đồ sộ, đáng yêu.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *