Thưởng thức các món ăn đỉnh cao ở nhà hàng thủy cung S.E.A

Thưởng thức các món ăn đỉnh cao ở nhà hàng thủy cung S.E.A

mang hệ thống ô cửa kính trong suốt, vé uss singapore du khách tha hồ mà ngắm nhìn bộ sưu tập sinh vật biển vô cùng phong phú. khách du lịch dạo bộ giữa lồng kính trong suốt.

Là công viên thủy cung lớn nhất Đông Nam Á, S.E.A. Aquarium mang đến cho du khách những giây phút khám phá đáy biển rất thú vị. review cảm nhận dạo bước giữa thế giới động vật biển đa dạng, kiểu dáng kỹ thuật, công nghệ hiện đại và hệ thống chiếu sáng tối tân cho phép khách du lịch thưởng ngoạn trọn vẹn vẻ đẹp muôn màu của đại dương.

Thỏa thích thưởng ngoạn trọn vẹn vẻ đẹp muôn màu của đại dương. khách du lịch dễ bị lôi kéo bởi những bể cá đồ sộ tại đây.

Thưởng thức các món ăn đỉnh cao ở nhà hàng Đại Dương

S.E.A. Aquarium sở hữu khoảng trống hiện đại, vé universal singapore kiến trúc đặc sắc, cầu thang đa chiều sinh động cho phép du khách sở hữu được cảm nhận như dạo chơi dưới đáy đại dương siêu trung thực. Nào cùng thả hồn thư giãn bên những chú cá đang tự do thung thăng chỉ phương pháp vài lạc bước, biết đâu bạn sẽ không khỏi giật thột hoảng sợ khi đối diện với các chú cá mập hung tợn, đang thoả thích bơi lội ngay trước mặt, hay hốt nhiên bạn dừng chân vì si mê vẻ đẹp đầy màu nhan sắc của từng đàn sứa bơi lội mềm mại giữa làn nước xanh thăm thẳm, hãy để trí mường tượng được thỏa sức tung hoành và thu giãn cảm giác được vùng vẫy giữa biển khơi.

nhân viên thủy cung S.E.A. Aquarium đang cho cá ăn. S.E.A. Aquarium được kiểm tra là một trong những điểm đến xuất sắc nhất dành cho gia đình ở Singapore.

ko kể loại vé thăm quan thông thường, nếu bạn muốn mang chỉ dẫn viên tới kèm cũng như hưởng các quyền lợi ưu tiên lúc tham quan ở thủy cung S.E.A. Aquarium thì sở hữu thể đặt sắm vé VIP tại đây. khi tiêu dùng vé VIP, bạn sẽ ko bắt buộc bắt buộc xếp hàng tham quan các khu đại dương, bạn sẽ được những chỉ dẫn viên thuyết minh và cung cấp những thông báo thú vị về những loại sinh vật đang được nuôi ở thủy cung S.E.A. Aquarium, bên cạnh đó cũng được chụp 1 tấm hình gia đình miễn chi phí.

đặc trưng sau khi tham quan, du khách cũng có thể ngừng chân thư giãn và thưởng thức bữa tối ở công ty Đại Dương ở S.E.A. Aquarium của đầu bếp Michelin nổi tiếng Cat Cora, vừa thưởng thức những món ăn được chọn lựa trong khoảng những đỉnh cao, vừa nhìn ngắm đàn cá thung thăng bơi lội sẽ giúp bạn và gia đình có một bữa ăn ngon miệng và “không đụng hàng”. đa số các điều ấy hẹn đem đến cho bạn đa dạng phút giây chẳng thể nào quên.

siêu thị Đại Dương ở S.E.A. Aquarium mở shop ngày, chuyên dụng cho bữa trưa từ 11h30 – 14h30 và bữa tối trong khoảng 18h – 22h30.

Thông tin thêm:

Địa chỉ: 8 Sentosa Gateway, du lịch sapa đảo Sentosa, Singapore

Mở cửa trang bị hai đi Chủ Nhật từ: 10g00 – 19g00

Giá vé: 32 SGD (người lớn) và 22 SGD (trẻ em trong khoảng 4-12 tuổi)

Miễn phí tổn con nhỏ dưới 3 tuổi.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *