Tour Singapore rất thuận tiện và ít chi phí 3N2Đ khách sạn 4 sao

Tour Singapore rất thuận tiện và ít chi phí 3N2Đ khách sạn 4 sao

chẳng thể vội để cái mác “đất nước đắt đỏ nhất thế giới” làm bạn hốt hoảng. vé uss singapore phươt Singapore với thể vô cùng thuận lợi và ít chi phí giả dụ bạn biết đến combo giảm giá 3N2Đ khách sạn 4 sao Singapore, bao luôn vé phi cơ chỉ 3.999.000 đồng

Khách sạn G Singapore là 1 trong những khách sạn sang trọng ở Singapore được bề ngoài theo thời trang kiến trúc Art Deco siêu cuốn hút, đây là đến lý tưởng để bạn vui chơi và thư giãn sau một ngày phươt đảo quốc xinh đẹp Singapore.

G Singapore cung ứng những căn phòng ấm cúng và hiện đại với toàn bộ những tiện thể nghi mà toàn bộ khách du lịch mong muốn. giá vé universal studio singapore Khách sạn có hai tuyển lựa ăn uống trong khuôn viên, mang siêu thị The 25 Degrees phục vụ bánh mì kẹp thịt, rượu chát và rượu đặc biệt nhập cảng từ Mỹ. nhà hàng Ginett Restaurant & Wine Bar sản xuất đủ loại món tapas, giết thịt nguội, pho mát nhập khẩu và đặc sản hàng ngày cộng mang rượu vang hảo hạng.

xung quanh các dịch vụ luôn tiện ích mà bất cứ một khách sạn 4 sao nào cũng mang, khách sạn G Singapore còn mang shop tiện lợi mở cửa 24/24 trong khuôn viên và viên chức tại đây với thể giao dịch bằng tiếng Anh và tiếng Trung phổ biến.

thông tin thêm:

có gói khuyến mãi 3.999.000 đồng /khách, kinh nghiệm du lịch đà nẵng bạn sẽ được tận hưởng những giảm giá gồm:

– Vé máy bay khứ hồi tới Singapore (bao gồm 10kg hành lý mang tay)

– 02 đêm tại khách sạn 4 sao Hotel G Singapore

Lưu ý:

– Đặt tối thiểu hai khách/phòng

– Chính sách ko hoàn, hủy, đổi thay

–Thời gian đặt từ nay nơi hết ngày 31/01/2017

–Thời gian tạm cư đi hết 31/03/2017

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *