Khu nghỉ dưỡng Resorts World Sentosa Singapore với các thực tế thực thụ lý tưởng cho du khách

Khu nghỉ dưỡng Resorts World Sentosa Singapore với các thực tế thực thụ lý tưởng cho du khách

đến với Resorts World Sentosa Singapore vào bất kỳ lúc nào, địa điểm du lịch singapore bạn đừng quên review cùng cá heo trên đảo. vững chắc bạn sẽ bị mê hoặc bởi những chú cá heo sáng tạo và rất dễ thương cộng với những huấn luyện viên gần gũi, gần gũi và vô cùng chuyên nghiệp.

Vài nét về Đảo Cá Heo

những chú cá heo tại đây được nuôi dưỡng bởi một chế độ ăn uống dinh dưỡng với thực phẩm chất lượng cao được du nhập trong khoảng Canada, Iceland và Hoa Kỳ. Mỗi ngày cá heo có thể tiêu thụ hơn 160kg thức ăn bao gồm cá trích, mực và một số loài cá khác.

Với các vật dụng luôn thể nghi đẳng cấp thế giới, bao gồm cả phòng thử nghiệm, Đảo Cá Heo đã được công nhận bởi AZA (Association of Zoos & Aquariums), EAAM (European Association for Aquatic Mammals), WAZA (World Association of Zoos and Aquariums).

Những review nên thử khi đến với Đảo Cá Heo

đến với Đảo Cá Heo, bạn sẽ được đề xuất bỏ vào tủ đựng những đồ vật có thể làm trầy xước làn da mềm và mỏng của các chú cá heo gần gũi. đông đảo những ai tham gia đều có các chương trình tương tác gần gũi với cá heo như hòa mình vào làn nước để chạm tay cá heo, nghe tập huấn san sẻ tri thức về cá heo, chơi đùa với cá heo một mình, hoặc mời gia đình và bạn bè cùng xúc tiếp với cá heo….

– Chương trình Dolphin Adventure: 90 phút (30 phút dưới nước)

Đối với những ai thích xiêu bạt giả mạo hiểm và hành động thì đây là 1 chương trình khôn xiết phù hợp. Bạn sẽ có dịp tương tác với cá heo ở vùng nước sâu hơn. những người tham dự sẽ được thân thiện với cá heo và được cá heo đẩy trên nước. Chương trình có 2 lượt mỗi ngày, thực hiện cho các lực lượng nhỏ, thích hợp với các ai biết bơi và cao trên 1,15m.

– Chương trình Dolphin VIP

Chương trình này sẽ được tuỳ biến cụ thể theo từng nhu cầu của du khách, đảm bảo cho bạn có các thực tế riêng tư và thân tình hơn trong hồ VIP. Bạn có thể tuyển lựa tương tác mỗi lần 1 người hoặc cùng với gia đình bạn bè để tiếp xúc với cá heo trong một buổi gặp gỡ riêng biệt.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *