Khách sạn đảo Cát Bà, Việt Nam: Giá rẻ, nhiều ưu đãi

Khách sạn đảo Cát Bà, Việt Nam: Giá rẻ, nhiều ưu đãi

Đảo đảo Cát Bà một trong những điểm du lịch biển hấp dẫn ở miền Bắc, nổi tiếng với những hòn đảo tuyệt đẹp, những địa danh hấp dẫn. Du lịch Cát Bà nên ở khách sạn nào là một trong những mối quan tâm của không ít người khi du lịch tới hòn đảo xinh đẹp này. Hôm nay, các khách sạn tại cát bà Kite Travel xin chia sẻ một số khách sạn ở đảo Cát Bà gần biển và có dịch vụ tốt, cùng tham khảo và lựa chọn cho mình một khách sạn phù hợp nhé.

Chắc chắn với những chia sẻ về một số khách sạn ở đảo Cát Bà nổi tiếng, chất lượng dịch vụ tốt và gần điểm du lịch ở trên, các bạn có thể lựa chọn cho mình một khách sạn phù hợp nhất cho chuyến du lịch Cát Bà thêm vui vẻ và thú vị nhé.

Các khách sạn tốt nhất ở Cát Bà phải nói đến những khách sạn như: Catba Sunrise Resort, Cat Ba Island Resort & Spa, Sea Pearl Hotel Cat Ba, Hung Long hotel…

Khách sạn 4 sao ở đảo Cát Bà

Khách sạn đảo Cát Bà 4 sao không nhiều nhưng toạ lạc tại những điểm đẹp nhất đẹp nhất trên hòn đảo này và giá cũng khá là cao trong mùa cao điểm.

đảo Cát Bà Island Resort & Spa

đảo Cát Bà island resort & Spa toạ lạc tại 1 trong những bãi biển đẹp nhất đảo đảo Cát Bà hàng năm có lượt đặt phòng cao nhất trong những khách sạn ở đây.

Cát Bà Sunrise Resort

đảo Cát Bà Sunrise Resort cũng như Cat Ba Island Resort & Spa, Cat Ba Sunrise Resort là resort ở đảo Cát Bà nằm tại bãi tắm Cát Cò 3 một trong những bãi tắm hot nhất đảo Cát Bà.

Nam Cát Island Resort

Nam Cát Island Resort là resort ở Cát Bà nằm trên một hòn đảo riêng biệt hình vòng cung tuyệt đẹp. Resort được sây dựng hướng ra biển nằm trong bãi biển hình vòng cung với những điểm view tuyệt vời.

Khách sạn 3 sao ở đảo Cát Bà

Khách sạn đảo Cát Bà 3 sao chủ yếu nằm tại trung tâm đảo Cát Bà, khách sạn 3 sao ở đảo Cát Bà đa phần đã hoạt động lâu đời tại đây với tiện nghi khá tốt và giá thành hợp lí với khách hàng.

Khách sạn Paradise đảo Cát Bà

Paradise hotel Cát Bà toạ lạc tại 234 đường 1 tháng 4 Cát Bà với 90 phòng và có sức chứa 300 khách 1 ngày, được đưa vào sử dụng từ thàng tứ năm 2019.

Hiện nay Paradise đảo Cát Bà hotel là khách sạn hot nhất tại trung tâm đảo Cát Bà, dulichcatba2ngay1dem với trải nghiệm và những đánh giá cao của khách hàng thì không có lí do gì mà mọi người không đặt phòng ở đây cho chuyến nghỉ dưỡng của mình.

Ngoài phòng ốc mới và sang trọng thì khách sạn này còn có 1 phòng ăn lớn có sức chứa 200 khách, 1 Bar nhỏ, 1 bể bơi lớn trên tầng thượng, khách hàng có thể vừa tắm vừa ngắm nhìn Vịnh Lan Hạ từ trên cao.

Hùng Long Hotel

Hùng Long hotel là khách sạn ở đảo Cát Bà toạ lạc tại địa chỉ 268 đường 1/4 Cát Bà mặt hướng ra Vịnh Lan Hạ.

Khách sạn Hùng Long hoạt động từ năm 2010 vớ 89 phòng các loại, có trung tâm massage spa, phòng hội nghị sức chứa 250 khách và nhà hàng có sức chứa lớn.

Sea Pearl Cat ba Hotel

Khách sạn Sea Pearl là khách sạn ở Cát Bà nằm giữa tuyến đường chính của khu du lịch, bên cạnh bờ vịnh thơ mộng. Khách sạn cao 14 tầng gồm nhà hàng Annie’s , Feeling Spa, Philippers Bar và Sky Bar, đi vào hoạt động chính thức từ ngày 19/05/2011

Cat Ba Sandy Beach Resort

đảo Cát Bà Sandy Beach Resort là Resort ở Cát Bà nằm trên một hòn đảo tư nhân – đảo Nam Cát – thuộc vịnh Lan Hà, Catba. Khu nghỉ mát bao gồm các bungalow nằm trên bãi biển.

Monkey Island Resort

Monkey Island Resort là resort tại đảo Cát Bà toạ lạc tại bãi tắm Cát Dứa 2, đảo Khỉ – là một hòn đảo nằm tách biệt cách Cát Bà khoảng 2km về phía Đông và thuộc Vịnh Lan Hạ.
https://images.google.com/url?q=http://kitetravel.vn/

http://danangkitetravel.com/du-lich-cat-ba/khach-san-gan-bien-cat-ba-hai-phong-voi-gia-re

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *