Cách đi Từ Đà Nẵng ra Huế

Cách đi Từ Đà Nẵng ra Huế

Khoảng cách từ Đà Nẵng ra Huế bao nhiêu km? Đi từ Đà Nẵng ra Huế như thế nào? http://kitetravel.vn/blog/cach-di-cach-di-chuyen-tu-da-nang-den-hue-bang-phuong-tien-gi Đi bằng phương tiện gì? Mất bao lâu? Bài viết này Kite Travel sẽ trả lời giúp bạn những câu hỏi trên.

Thành phố Đà Nẵng đến Huế khoảng 100km, bạn sẽ mất tầm 2h đến 2h30 phút để Di Chuyển, bạn có thể lựa chọn đi bằng Xe khách-Taxi-Tàu hỏa-Xe máy-Xe buýt

Xe khách từ Đà Nẵng đi Huế

Xe khách là một lựa chọn phổ biến khi Di Chuyển từ Đà Nẵng đến Huế. Một số nhà xe chạy tuyến Đà Nẵng – Huế như Hải Hoàng Gia, Nhà xe Sinh Tourist, KT Travel Huế,… với mức giá thông thường từ 99.000 đồng/chuyến đến 120.000 đồng/chuyến.

Ngoài ra còn một số hãng xe chất lượng cao như Xe khách HAV Limousine, Xe khách Huế Tourist, Tân Quang Dũng Limousine… với mức giá khoảng 170.000 đồng tới 180.000 đồng/chuyến.

Taxi từ Đà Nẵng đến Huế

Nếu có tài chính tốt, muốn chủ động cho lịch trình, đi thoải mái về thời gian cũng như không gian thì bạn nên Di Chuyển bằng taxi từ Đà Nẵng đi Huế.

Tàu hỏa Đà Nẵng ra Huế

Tuyến đường sắt từ ga Đà Nẵng đến ga Huế khoảng 110 km. mỗi ngày có khoảng 6 chuyến, thời gian đi trung bình từ 2h30 phút đến 3h30 phút. Có 6 tàu gồm SE2, SE4, SE6, SE20, SE22, và TN2.

Mỗi cabin được thiết kế với máy điều và chỗ ngồi thoải mái. Giá vé tàu thường là từ 70.000 đồng đến 120.000 đồng tùy từng tàu và loại ghế khác nhau.

Xe buýt Đà Nẵng – Huế

Hiện nay chưa có các tuyến xe bus công cộng chuyên tuyến Đà Nẵng ra Huế. Tuy nhiên, một số hãng xe tư nhân cũng đã phát triển dịch vụ xe bus để tạo thuận lợi cho hành khách. tour huế 1 ngày từ đà nẵng Một số dịch vụ xe bus bạn có thể tham khảo như:

Dịch vụ Open Bus của Kite Travel : xe đi chung 4/7/16 chỗ đi Huế từ Đà Nẵng khởi hành 06h30 đến 18h30 hằng ngày giá chỉ từ 120,000 đ, đón khách tại khách sạn hoặc nhà riêng.

Xe bus của Hanh cafe xe bus 1 chiều từ Đà Nẵng ra Huế. Có 2 chuyến 1 ngày: Sáng xuất phát lúc 8h30 và Chiều xuất phát lúc 14h30. Giá vé là 150.000đ/khách, xe đón tận nơi các khách sạn tại thành phố Đà Nẵng.

Ngoài ra còn một số hãng khác. Về cơ bản, các xe bus là dạng xe du lịch, giá mềm hơn so với đi taxi thông thường.

Với những thông tin trên, Kite Travel hi vọng bạn sẽ lựa chọn được phương tiện phù hợp nhất cho mình để Di Chuyển từ Đà Nẵng đến Huế và ngược lại. Nếu bạn chuẩn bị đến Đà Nẵng hay vừa đặt chân đến sân bay Đà Nẵng và muốn thăm thú nhiều địa điểm tại Đà Nẵng trước khi đến Huế thì hãy chuẩn bị sẵn sàng phương tiện Di Chuyển cho mình nhé. Đặt ngay để có mức giá tiết kiệm nhất và chắc chắn có xe đón bạn tại sân bay.

http://danangkitetravel.com/du-lich-da-nang-2/cach-di-chuyen-tu-da-nang-di-hue

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *