Chương trình tour Huế 1 ngày từ Đà Nẵng

Chương trình tour Huế 1 ngày từ Đà Nẵng

Vịnh Lăng Cô, Kinh thành Huế – Hoàng cung Đại Nội, Chùa Thiên Mụ, Lăng Khải Định, … là những điểm nối tiếng nhất ở Huế sẽ được khám phá khi quý khách tham gia tour Huế 1 ngày từ Đà Nẵng 1 ngày. tour đà nẵng huế 1 ngày Tour đã trọn gói mọi chi phí, không phát sinh, đảm bảo chất lượng tốt nhất, liên hệ Kite Travel để được tư vấn và đặt tour.

Quý khách sẽ được tham quan những địa điểm nổi tiếng và đẹp nhất tại Huế: Vịnh Lăng Cô, Lăng vua Khải Định, Chùa Thiên Mụ và đặc biệt là Đại Nội Kinh Thành Huế, mua sắm trà cung đình , kẹo mè xững đặc sản trứ danh khi đăng ký tour huế ghép đoàn khởi hành hằng ngày từ Đà Nẵng. Kite Travel cam kết mang lại chất lượng tốt nhất cùng niềm vui trọn vẹn. Để được tư vấn và đặt tour xin vui lòng xem chương trình cụ thể và số phone bên dưới.

07h30: Xe và HDV của Kite Travel đón quý khách khởi hành thăm Quan Tour du lịch Đà Nẵng Huế 1 ngày. Trên đường đi quý khách đi ngang hầm Hải Vân – hầm đường bộ dài nhất Đông Nam Á, ngắm nhìn biển Lăng Cô – được bình chọn là 1 trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, Phá Tam Giang – đầm phá lớn nhất Việt Nam.

Quý khách ghé thăm làng Ngọc Trai, nghe hướng dẫn thuyết minh về cách nuôi và sản xuất Ngọc Trai. Tham quan khu Ngọc Trai thành phẩm.

10h30: Tham quan lăng Khải Định – được xem là lăng tẩm đẹp nhất trong các lăng vua nhà Nguyễn

12h00: Ăn trưa. Nghỉ ngơi.

Chiều : Cố Đô Huế – Đà Nẵng

12h00: Quý khách dừng chân nghỉ ngơi ăn trưa tại nhà hàng và trải nghiệm nét ẩm thực của con người xứ Huế.

13h30: Xe sẽ đưa quý khách đến viếng chùa Thiên Mụ, một ngôi chùa cổ tại xứ Huế được xây dựng từ thời Tiên chúa Nguyễn Hoàng, một chứng tích của lịch sử đã trải qua những thăng trầm trong những giai đoạn lịch sử đầy biến động.

14h30: Quý khách tham quan Đại Nội với Cửa Ngọ Môn, Kỳ Đài, Điện Thái Hoà,…một di tích trong quần thể di tích Cố đô Huế, khu di tích lịch sử thuộc triều đại phong kiến cuối cùng ở Việt Nam.

16h00: Di chuyển tham quan Chùa Thiên Mụ, trên đường đi quý khách ghé thăm và mua sắm cửa hàng đặc sản Huế, tại đây quý khách có thể mua sắm các đặc sản của Huế như: mè xững, tôm chua, Minh Mạng thang….

16h30: Tham quan Chùa Thiên Mụ quốc tự của Việt Nam dưới triều Nguyễn và là biểu tượng của mảnh đất Cố đô. Một trong những kiến trúc tôn giáo cổ nhất và đẹp nhất ở Huế.Chiêm ngưỡng Tháp Phước Duyên, tham quan Điện Đại Hùng ….

17h30: Kết thức Tour du lịch Đà Nẵng Huế 1 ngày. tour du lịch đà nẵng huế Khởi hành về Đà Nẵng, chia tay đoàn, thân ái chào tạm biệt.

http://danangkitetravel.com/du-lich-da-nang-2/tour-ghep-da-nang-hue-di-tu-da-nang

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *