Giới thiệu về Suối khoáng nóng Núi Thần Tài và suối khoáng nóng

Giới thiệu về Suối khoáng nóng Núi Thần Tài và suối khoáng nóng

Đến Suối khoáng nóng Núi Thần Tài bằng phương tiện nào?

Khu du lịch suối khoáng nóng Thần Tài chỉ cách trung tâm thành phố hơn 35 km, đặc biệt đường đi lại rất đẹp và thuận tiện. Chính vì thế du khách có thể lựa chọn nhiều loại phương tiện khác nhau để đi núi Thần Tài như: xe máy, taxi hoặc thuê xe tự lái.

Xe máy

Bạn có thể thuê xe máy tại Đà Nẵng để đi Suối khoáng nóng Núi Thần Tài trong ngày với mức giá cho thuê từ 80 – 160k/xe/ngày, tùy theo từng loại xe. Hiện tại, http://kitetravel.vn/blog/duong-di-nui-than-tai-huong-dan-di-suoi-nuoc-nong-than-tai-da-nang ở Đà Nẵng có rất nhiều cơ sở cho thuê xe uy tín, vì thế bạn có thể dễ dàng tìm thấy một địa chỉ cho thuê phù hợp nhất. Theo lời khuyên của nhiều du khách, bạn có thể liên hệ với Công ty cho thuê xe máy Bình Minh (36 Tạ Mỹ Duật, Sơn Trà, Đà Nẵng) hoặc Công ty cho thuê xe máy Người Bản Địa, cho thuê xe máy Sông Hàn,…

Để lên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài bạn có thể di chuyển đến cầu vượt Hòa Cầm (QL1A), sau đó đi thẳng theo đường QL14B đến QL14G Phú Hòa. Mặc dù đường đi lên núi Thần Tài rất đẹp và dễ đi, tuy nhiên bạn vẫn nên chuẩn bị thêm một tấm bản đồ hoặc điện thoại smartphone có đăng ký 3G hoặc 4G để tìm đường. Trước khi đi hãy nhớ kiểm tra động cơ và phanh xe thật cẩn thận vì trên đường đi có khá nhiều đoạn lên dốc. Đặc biệt, đoạn đường gần đến khu du lịch khá quanh co và khuất tầm vì thế hãy di chuyển với tốc độ vừa phải.

Thuê xe tự lái, taxi

Nếu đi cùng gia đình hoặc nhóm đông người bạn cũng có thể thuê xe ô tô tự lái để thuận tiện và chủ động hơn trong việc khám phá Suối khoáng nóng Núi Thần Tài. Hoặc cách khác bạn có thể đặt taxi và di chuyển lên đây. Tuy nhiên cách thức di chuyển này khá tốn kém, vì thế chúng mình không khuyến khích mấy nhé!

Lưu ý:

+ núi Thần Tài và Bà Nà Hills cùng một hướng đi, vì thế bạn có thể kết hợp đi hai địa điểm này trong cùng một ngày.

+ Nên tìm hiểu đường đi trước khi xuất phát để tránh các trường hợp đi nhầm đường, tốn thời gian nhé!

+ Nên chọn những ngày thời tiết nắng ráo để được khám phá nhiều hơn

+ Các ngày cuối tuần và dịp lễ núi Thần Tài thường rất đông khách, do đó nếu không thích quá ồn ào hãy tránh đến đây vào những thời điểm này

Vé vào cổng khu du lịch suối khoáng nóng Thần Tài
Trước khi đi, hãy nhớ cập nhật giá vé vào cổng suối khoáng nóng Thần Tài để có thể chủ động hơn nhé. Dưới đây là giá vé vào cổng và vé một số dịch vụ ở Suối khoáng nóng Núi Thần Tài 2018 mà bạn có thể tham khảo thêm:

+ Người lớn: giá vé 300.000đ/người – Không phân biệt đối tượng là khách du lịch hay người Đà Nẵng

+ Trẻ em trên 1,3m: giá vé 300.000đ/người

+ Trẻ em từ 1m – 1,3m: giá vé 150.000đ/người

+ Trẻ em dưới 1m: miễn phí

Lưu ý:

+ Giá vé trên đã bao gồm các trò chơi dưới nước, tắm khoáng tại mỏ, massage ở hồ bơi, tắm sauna, trượt phao ở sông lười, tham quan khu mỏ khoáng và vườn hoa nhiệt đới.

+ Một số dịch vụ hoặc yêu cầu đặc biệt khác sẽ được tính theo các mức giá riêng, không bao gồm trong vé vào cổng

Một số dịch vụ ăn uống ở khu du lịch núi khoáng nóng Thần Tài dành cho bạn:

+ Trứng luộc bằng hồ khoáng tự nhiên: 5k/quả

+ Buffet 100 món Việt: 200k/suất

+ Bungalow nghỉ trưa 6 người (gồm 2 giường, 1 tủ đựng đồ, 1 hồ mini): 800k/bungalow

Một số lưu ý cần lưu ý trên đường lên núi Thần Tài

Bạn có thể tìm đường đi dễ dàng lên núi Thần Tài qua Google Maps. Đường lên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài Đà Nẵng nhanh nhất là đi theo con đường quốc lộ 14B, tuy nhiên con đường này rất nhiều xe tải nên nếu đi bằng xe máy, tour suối khoáng nóng thần tài bạn nên đi vào lúc sáng sớm để không bị nắng, đông đúc và có thể hưởng trọn không khí mát lành trên đường lên Công viên núi Thần Tài. Nếu đi bằng ô tô, chọn đi ô tô riêng sẽ rẽ hơn bắt taxi. Nhớ thương lượng trước giá với tài xế ô tô để được giá tốt nhé.

Với các phương tiện xe máy, ô tô hay taxi, không khó để có một trải nghiệm tuyệt vời tại ‘thiên đường nghỉ dưỡng’ hot nhất mùa hè này tại Đà Nẵng. Với những dịch vụ đẳng cấp và khuôn viên sang chảnh, Công viên núi Thần Tài chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

http://danangkitetravel.com/du-lich-da-nang-2/gioi-thieu-ve-nui-than-tai-va-suoi-khoang-nong

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *