Kinh nghiệm đi Công viên Châu Á Sun World Đà Nẵng

Kinh nghiệm đi Công viên Châu Á Sun World Đà Nẵng

Bạn được trải nghiệm những gì?

Trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất ở Châu Á tại 1 công viên giải trí tuyệt vời ở Đà Nẵng! Nằm trên 1 khu vực hơn 800,000m vuông với nhiều trò chơi và điểm tham quan hấp dẫn, có rất nhiều thứ để bạn tham gia trong suốt 1 ngày ở Công viên châu Á Asia Park. Chỉ cần xuất trình voucher Klook ở cổng chính, nhận vé và bước chân vào 1 công viên văn hóa với điểm nhấn của 10 quốc gia quyến rũ ở Châu Á. Khi vào cửa, http://kitetravel.vn/blog/top-10-tro-choi-cam-giac-manh-tai-cong-vien-sun-world-park-da-nang bạn sẽ được chào đón ở Central Zone, với hàng loạt các kiến trúc tuyệt vời như Đu Quay Sun Wheel, Tháp Đồng Hồ và nhiều nơi khác!

Bên cạnh việc tận hưởng việc vui chơi không giới hạn ở các trò chơi và điểm tham quan, bạn cũng có thể quan sát những thiết kế tinh xảo, tham gia các hoạt động truyền thống, và thưởng thức các món ăn độc đáo của Nhật Bản, Indonesia, Singapore, Hàn Quốc, Ấn Độ, Nepal, Thái Lan, Campuchia, Trung Quốc và Việt Nam.

Công viên là nơi không thể bở lỡ cho cả du khách lẫn dân địa phương. Công viên châu Á Asia Park Đà Nẵng Wonders đảm bảo mang đến cho mọi người, mọi lứa tuổi một trải nghiệm thật vui vẻ

Đi Công viên Châu Á Sun World vào thời gian nào?

Du lịch Đà Nẵng và dành cho mình 1 nửa ngày để khám phá hết điểm này thì còn gì tuyệt vời hơn. Thích hợp nhất cho chuyến đi Công viên Asia Park là khoảng thời gian từ 16h – 18h chiều hàng ngày. Lúc này thời tiết dịu mát và ở đây đèn điện bật hết rất lung linh và rực rỡ. Đến đây bạn ngỡ như mình đang lạc vào 1 mê cung huyền ảo nơi chỉ có niềm vui thôi ấy.

Khu vui chơi Asia Park mở cửa lúc nào?

Trong tuần Công viên Châu Á Sun World Asia Park mở cửa giống nhau nhưng riêng thứ 7 & chủ nhật thì mở cửa sớm nhất cho mọi người tham quan vui chơi trọn vẹn nguyên ngày. Cụ thể như sau :

Từ thứ 2 – 6 : Mở cửa 15h – 22h

Thứ 7 & chủ nhật : Mở cửa 9h – 22h

Khi bạn đã nắm rõ lịch mở cửa của Khu vui chơi Asia Park rồi chỉ cần lên kế hoặch cụ thể cho buổi tham quan nơi đây thôi.

Giá vé Công viên Asia Park bao nhiêu ?

Giá vé vào cổng Khu vui chơi Asia Park được quy định rõ cho người Đà Nẵng và người ngoại tỉnh có mức giá khác nhau. Cụ thể như sau :

giá vé sun world park 2018 Giá vé dành cho người Đà Nẵng

Người lớn : 100.000 VNĐ

Trẻ em cao 1-1,3m: 80.000 VNĐ

Giá vé dành cho khách ngoại tỉnh

Người lớn : 150.000VNĐ

Trẻ em cao 1-1,3m : 150.000 VNĐ

Lưu ý : Giá trên vẫn có thể thay đổi khi đến dịp lễ tết hoặc vào những thời điểm có khuyến mãi thì giá còn rẻ hơn.

http://danangkitetravel.com/du-lich-da-nang-2/kham-pha-tat-tan-tat-cong-vien-chau-a-sun-world-khi-du-lich-da-nang

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *