Kinh nghiệm đi Công viên núi thần tài đà nẵng tự túc

Kinh nghiệm đi Công viên núi thần tài đà nẵng tự túc

Chào các mẹ! Đầu tháng 6 tới hai vợ chồng mình đi du lịch Đà Nẵng, mình có tìm hiểu những địa điểm nên đi thì bên cạnh Bà Nà, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn… thấy có Công viên suối khoáng nóng đà nẵng có vẻ rất hấp dẫn. cong vien suoi nuoc nong da nang Bạn nào đi rồi cho mình xin kinh nghiệm đi Công viên suối khoáng nóng thần tài 2019 với. Không biết cách trung tâm Đà Nẵng bao xa và đi bằng phương tiện gì là tiện nhất? Rất mong được mọi người chỉ giáo.”

Dịch vụ ở Công viên suối khoáng nóng thần tài đà nẵng

+ Tắm bùn: Các bồn tắm tại đây được thiết kế bằng đá tự nhiên giữa không gian thơ mộng, mát mẻ giúp bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời. Bún khoáng được khai thác từ Bà Nà Núi Chúa, nên có hàm lượng chất đa vi lượng và tính sát khuẩn cao giúp tị liệu các bệnh ngoài da, làm đẹp da.

+ Khu vui chơi: Kinh nghiệm đi Công viên nước thần tài đà nẵng tự túc, bạn sẽ được tham gia nhiều trò chơi dưới nước như đường trượt mạo hiểm, được ây dựng trên địa hình đồi dốc mang lại những trải nghiệm mới lạ.

Bên cạnh đó, công viên nước Công viên suối khoáng nóng đà nẵng còn có hồ tạo sóng nhân tạo với diện tích khoảng 1532m2 trên đồi núi, như một góc biển thu nhỏ với bờ dốc thoải thoải.

Giá vé vào cổng Công viên nước núi thần tài
Bảng giá vào công Công viên nước thần tài đà nẵng 2019 bạn có thể tham khảo:

– Người lớn: 350.000VND/người cao từ 1m3 trở lên

– Trẻ em từ 1m – 1m3: 175.000VND/người.

Công viên suối khoáng nóng núi thần tài đà nẵng

Địa chỉ: Khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà Núi Chúa, thôn Phú Túc, Xã Hòa Phú, Huyện Hòa Vang, T.P Đà Nẵng

Giá: 300.000 VNĐ/người

Trẻ em từ 1m – 1m3: 50% giá vé người lớn. Trẻ em dưới 1m: Miễn phí

Thời gian mở cửa: 7h00 – 22h00

Tổng quan:

Với mục đích khai thác hiệu quả nguồn tài nguyên mỏ nước khoáng nóng tự nhiên cùng cảnh quan đẹp mắt của vùng đồi núi, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành điểm du lịch tuyệt vời cho du khách cả trong và ngoài nước.

Khám phá:

Công viên suối khoáng nóng thần tài được thiết kế xây dựng với vật liệu gần gũi với thiên nhiên. Những bồn tắm được làm hoàn toàn bằng những khối đá tự nhiên do những nghệ nhân làng đá Non Nước dày công cắt gọt, tạo thành. Lần đầu tiên tại Việt Nam, có những sản phẩm tắm khoáng cùng với trà, rượu, cà phê, sữa, bùn và đặc biệt là tắm khoáng nóng theo văn hóa Nhật Bản mà thường được gọi là tắm ONSEN (tắm tiên).

Đến với Công viên núi thần tài bạn sẽ được hưởng những dịch vụ từ đội ngũ chuyên nghiệp, điều hành bởi những chuyên gia đến từ Nhật Bản, nơi được mệnh danh là quê hương của nước khóang nóng. Riêng với du khách Việt Nam, http://kitetravel.vn/tour/tour-ghep-nui-than-tai-1-ngay/ đây sẽ là một trải nghiệm du lịch quốc tế ngay giữa lòng Đà Nẵng, mang lại cho bạn những cảm giác khác biệt không đơn thuần chỉ là tắm khoáng nóng.

http://danangkitetravel.com/du-lich-da-nang-2/kinh-nghiem-di-cong-vien-suoi-khoang-nui-than-tai-tu-tuc

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *