Ba điểm check-in tuyệt mĩ chẳng thể bỏ qua khi du lịch Malaysia

Ba điểm check-in tuyệt mĩ chẳng thể bỏ qua khi du lịch Malaysia

Cộng phươt vẻ đẹp của Malaysia vừa lạ vừa quen qua các địa danh ấn tượng dưới đây, kinh nghiệm du lịch malaysia nhất định bạn sẽ phải bất thần cho mà xem!

Tháp đôi Petronas

ko một du khách nào tới với Kuala Lumpur cơ mà “quên” việc đi thăm tòa tháp đôi nức tiếng và chụp vài tấm ảnh kỷ niệm với nó. Vào ban ngày bạn có thể sẽ không ấn tượng lắm với vẻ đẹp của tòa tháp, nhưng khi màn đêm buông xuống, bạn sẽ hiểu vì sao tháp đôi Petronas là nơi mọi người chọn chụp hình nhiều nhất.

Tháp đôi Petronas gồm 88 tầng với chiều cao 452 m, do kiến trúc sư người Argentina – César Pelli thiết kế. 1 điểm nổi bật ấn tượng của tòa tháp đôi này là chiếc cầu trên ko nối giữa 2 tháp (Skybrige) có chiều cao 170m và chiều dài 158m, nằm ở tầng thứ 41 và 42. Đứng trên chiếc cầu này du khách có thể nhìn thấy phong cảnh thành phố Kuala Lumpur.

Xem thêm kinh nghiệm du lịch Việt Nam:

kinh nghiệm du lịch mộc châu

kinh nghiệm du lịch hà giang

Đảo Tioman

Hòn đảo Tioman nức danh thuộc xã Mersing, bang Johor, Malaysia từng được tạp chí Time bình chọn là một trong các hòn đảo đẹp nhất toàn cầu. Tuy là 1 trong những hòn đảo phát triển nhất Malaysia nhưng Tioman vẫn lưu giữ được vẻ đẹp tự nhiên và sự đa dạng của những loài động vật hoang dã. Hòn đảo được bao loanh quanh bởi các rạn san hô nên nơi đây là điểm đến tuyệt vời dành cho những du khách mê lặn biển.

Vườn đất nước Gunung Mulu

nức tiếng với sự hình thành các ngọn núi đá vôi ấn tượng và hệ thống hang động kỳ lạ, vườn quốc gia Gunung Mulu là một trong các thắng cảnh thiên nhiên cuốn hút nhất tại khu vực Đông Nam Á. Nằm ở Malaysia Borneo ở bang Sarawak, công viên quốc gia này là nơi có hệ thống hang động lớn và dài nhất trên toàn cầu. Bao gồm hang động lớn nhất toàn cầu Sarawak Chamber, được ước tính là có sức đựng 40 chiếc máy bay Boeing 747.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *