Dịch vụ Thuê xe tại Nhật tự túc giá rẻ

Dịch vụ Thuê xe tại Nhật tự túc giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe tài xế kiêm hướng dẫn viên của Tôi Đi sẽ giúp bạn khám phá xứ sở mặt trời mọc 1 cách dễ dàng với chi phí tiết kiệm nhất tại 1 trong những đất nước đắt đỏ nhất thế giới . Cùng Tôi Đi khám phá hành trình Khám phá Nhật bản với xe ô tô di chuyển riêng biệt và hướng dẫn viên tiếng Việt chu đáo.

Thuê xe ô tô với mục đích đi khám chữa bệnh

Như Tôi Đi biết thì cũng có nhiều gia đình, bạn bè qua Nhật để khám chữa bệnh, việc đi lại với một số người bệnh thì sẽ thuận lợi hơn nếu có dịch vụ thuê xe, mà lái xe lại còn nói được tiếng Việt thì càng tốt hơn. thuê xe đón tiễn sân bay ở nhật Tất nhiên lái xe kiêm phiên dịch thì chi phí còn cao hơn, nhưng việc thuê xe riêng đi lại sẽ an toàn, chủ động, và tiết kiệm thời gian cho người bệnh và gia đình khá nhiều.

Thuê xe du lịch Nhật Bản để đi mua sắm

Thuê xe dạng này mình thấy dân Trung Quốc sang nhật sử dụng khá nhiều. Mỗi lần đứng đợi các bạn đi mua đồ ở Uniqlo hay Biccamera thì thi thoảng lại có mấy xe đỗ xịch lại và trên xe mấy anh chị người Trung Quốc bước xuống với đồ đạc lỉnh kỉnh, dân Trung Quốc thuê xe đi mua sắm ở Nhật khá nhiều.

Bạn có thể thuê xe 1 ngày chỉ để đi mua sắm, đỡ phải mang vác, lái xe lại biết các địa chỉ mua sắm thích hợp với nhu cầu của bạn.

Thuê xe ô tô khi bạn đi nhóm đông, share tiền thì lại rẻ

Nếu bạn đi nhóm gia đình nhiều người thì thuê xe riêng 1 số chặng đi xa như Hakone, Phú Sĩ thì share tiền cũng sẽ rẻ hơn nhiều đấy.

Cách thuê xe cho người mới có bằng lái tại Nhật

Công cuộc lái xe ở Nhật quả là lắm gian truân.

Sau bao tháng ngày cày cuốc vất vả ngày đêm (ae tham khảo quá trình cày cuốc tại đây), những tưởng cầm bằng (và tiền) trên tay, đến shop thuê xe nào cũng đều được nghênh đón như thượng đế.

Nào ngờ đâu, với bằng level 初心者, mình đã bị nhiều shop từ chối không thương tiếc.

初心者 để chỉ những người vừa mới lấy bằng lần đầu dưới 1 năm.

Vậy shop nào đồng ý cho người mới có bằng thuê xe?
Shop có cho mượn 初心者マーク không? Shop có bán bảo hiểm luôn không?… cũng là những câu hỏi mà người mới đi thuê xe như mình rất quan tâm.

Thuê xe trực tiếp từ chủ sở hữu xe
Anyca
Hiện nay việc thuê xe trực tiếp của chủ xe cũng khá phổ biến, Anyca chỉ là flatform đứng ra làm trung gian giữa người muốn thuê và người cho thuê.

Ưu điểm:
– Giá thành rẻ (giá thuê theo 24h).
– Nhiều loại xe khác nhau từ xe cơ bản đến siêu xe.
– Thủ tục thuê nhanh gọn, liên lạc với chủ xe qua app hoặc điện thoại.

Nhược điểm:
– Giá thuê tính theo 24h nên nếu chỉ thuê thời gian ngắn thì không lợi.
– Tuỳ chủ xe mà có thể đồng ý cho bạn thuê hay không sau khi họ xem thông tin của bạn: thuê xe ở nhật có thể họ từ chối 初心者 hay người nước ngoài…
– Bảo hiểm xe thuê không bao gồm bảo hiểm phí operator. Nghĩa là nếu bạn gây tai nạn làm hỏng xe, xe họ sửa mất 1 tuần không sử dụng được (không cho thuê được) thì bạn sẽ phải trả phí cho 1 tuần đó.
https://maps.google.com/url?q=http://toidi.net/

http://danangkitetravel.com/du-lich-nhat-ban/khi-nao-thi-nen-thue-xe-o-to-du-lich-o-nhat-ban

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *