Kinh nghiệm du lịch Pháp giá rẻ

Kinh nghiệm du lịch Pháp giá rẻ

Kinh đô Ánh sáng là địa điểm du lịch mà rất nhiều người mong ước một lần được đặt chân đến. Với vẻ đẹp tráng lệ Pháp đã trở thành đất nước hấp dẫn hàng nghìn khách du lịch. Sau đây Kite travel sẽ tổng hợp kinh nghiệm du lịch nước Pháp du lịch ở pháp chi tiết nhất để giúp bạn trong chuyến du lịch đất nước tráng lệ này.

Kinh nghiệm du lịch nước Pháp 2019

Phương tiện du lịch nước Pháp

Pháp là một đất nước nằm trong khối liên minh Châu Âu EU, khi sang Pháp bạn phải xin Visa. Thủ tục xin Visa sẽ đơn giản với những bạn đã sang Pháp nhiều lần hoặc đi du học nhưng đối với những bạn chưa đi bao giờ thì cần đọc kĩ những thủ tục của Đại sứ quán Pháp.

Bạn có thể đến Đại sứ quán Pháp để hỏi thêm về thủ tục. Địa chỉ đại sứ quán số 57 phố Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Vé máy bay thì bạn có thể mua của rất nhiều hãng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Thường thì bạn sẽ mua vé đến sân bay quốc tế Charles de Gaulle cách thành phố Paris khoảng 25km.

Cách đi từ sân bay vào trung tâm thành phố Paris

Nếu như bạn đến Pháp từ sân bay Charles de Gaulle và muốn đi đến trung tâm thành phố Paris thì phương tiện rẻ nhất đó là hệ thống giao thông công cộng nối Paris với các thành phố phụ cận có kí hiệu là RER với giá vé là 9,50€ (euro). Theo đường đi của kinh nghiệm du lịch nước Pháp tự túc, giá rẻ thì nếu bạn đi từ sân bay sau đó tìm đường ra cửa tàu điện trung chuyển trong sân bay để có thể đến Terminal 2 để đón RER B về trung tâm thành phố. Bạn sẽ mất khoảng 50 phút để có thể đến trung tâm thành phố. Bạn cần chú bạn nên mua vé trực tiếp tại sảnh nơi có quầy information. Và bạn có thể tùy chọn địa điểm mà mình muốn dừng lại.

Có một cách khác mà kinh nghiệm du lịch Pháp tiết kiệm, giá rẻ muốn chia sẻ với các bạn để bạn có thể tham khảo. Bạn có thể sử dụng bus của Easy bus vận chuyển hành khách từ sân bay về khu trung tâm giá chỉ là 2 euro/lượt. Xe bus này đón ở cửa số 5 (Sortie 5) tầng trệt ở nhà ga Terminal 2 F, còn điểm đón trong trung tâm thành phố là số 3 Place Andre Malraux đối diện với nhà hát Comedy Theatre. Nếu như bạn đi Easy bus thì bạn cần phải đến sớm vì khách tương đối đông nếu như bị lỡ chuyến thì bạn phải đợi 30 phút mới có chuyến tiếp theo.

Kinh đô ánh sáng có 4 mùa trong năm: mùa xuân từ tháng giữa tháng 3 đến tháng 6, mùa hè từ giữa tháng 6 đến tháng 9, mùa thu từ tháng 9 đến tháng 12 và mùa đông từ tháng 12 đến tháng 3 năm sau. Ở mỗi một mùa nước Pháp lại mang trong mình những vẻ đẹp riêng. Nhưng theo cẩm nang du lịch Pháp chi tiết nhất thì bạn nên đi du lịch Pháp vào mùa xuân và mùa thu. Đây là hai mùa đẹp nhất trong năm bạn có thể tha hồ đi ngắm những cảnh đẹp bất tận của nước Pháp.

+ Thủ đô Paris của nước Pháp, được mệnh danh là kinh đô ánh sáng với tòa Tháp Eiffel

+ Thành phố của rượu vang Bordeaux là trung tâm vùng Tây Nam nước Pháp.

+ Thủ đô trung niên, thủ đô Bourges của trung tâm nước Pháp .

+ Thành phố Cannes là nơi tổ chức Liên hoan phim Cannes hằng năm.

+ Thành phố thứ 4 Lille của Pháp với vô vàn những công trình kiến trúc xinh đẹp.

+ Thành phố lịch sử Lyon nổi tiếng với nhiều nhà hàng có từ thời La Mã

+ Thành phố Strasbourg được coi là thành phố lịch sử của nước Pháp

+ Cảng lớn nhất trung tâm Marseille của Provence

+ Khu nghỉ dưỡng Nice nằm ở vùng French Riviera, cửa ngõ Monaco

+ Thành phố Nantes là nơi đáng sống nhất ở Châu Âu.

+ Lâu đài Chambord, lâu đài Versailles

+ Bảo tàng Lourve, bảo tàng Claude Monet, Tapisserie de Bayeux.

+ Khải Hoàn Môn

+ Đại lộ Champs Elysses

Chú ý:

Khi đến các bảo tàng thì bạn có thể đi tất cả các ngày trong tuần trừ thứ 3.

Nếu bạn có định tham quan tháp Eiffel nên mua vé trước trên mạng bởi lẽ nếu mua vé trực tiếp bạn phải xếp hàng dài từ 2 đến 3 tiếng mới mua được vé vào. Trước khi đi cần chuẩn bị hành lý kỹ càng.

Nếu có vấn đề gì liên quan đến pháp lý hay mất hộ chiếc, du lịch tự túc pháp ý hy lạp giấy tờ bạn phải liên hệ ngay với đại sứ quán Việt Nam tại Pháp để được hỗ trợ.

http://danangkitetravel.com/du-lich-phap/kinh-nghiem-di-du-lich-phap-noi-luu-tru

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *