Tổng chi phí khi đi du lịch Pháp

Tổng chi phí khi đi du lịch Pháp

Pháp từ lâu luôn là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu trên thế giới. Nếu như bạn đang có ý định đi du lịch Pháp nhưng vẫn chưa biết nên chuẩn bị bao nhiêu tiền thì hãy để chúng tôi giúp bạn nhé. Trong bài viết này, Du Lịch Việt Nam sẽ cho các bạn biết về tổng chi phí khi đi du lịch nước Pháp một cách đầy đủ nhất.

Đất nước Việt Nam chúng ta đang ngày càng phát triển kéo theo đó là nhu cầu đi du lịch của người dân cũng ngày cang tăng cao. Du lịch Châu Âu hiện đang là một xu thế hot được nhiều người Việt lựa chọn trong những kì nghỉ của mình. Thông thường một chuyến du lịch Châu Âu sẽ có nhiều điểm đến khác nhau tùy vào sở thích cũng như khả năng tài chính của mỗi người. Tuy nhiên sẽ thật đáng tiếc khi trong hành trình khám phá Châu Âu của các bạn thiếu đi một điểm đến đó chính là nước Pháp.

Nhiều người cho rằng đi du lịch nước Pháp du lịch nước pháp giá rẻ thì sẽ rất tốn kém vì chi phí quá cao. Tuy nhiên đó là khi bạn chưa tìm hiểu kỹ thuôi. Cho dù bạn chưa có kinh nghiệm du lịch Pháp nhưng vẫn có thể có được cho mình một chuyến du lịch nước Pháp giá rẻ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói cho các bạn biết tổng chi phí khi đi du lịch Pháp bao gồm những khoản nào để các bạn có thể chuẩn bị được một cách tốt nhất.

Chi phí một số điểm tham quan du lịch tại thủ đô Paris

Paris là một trong những thành phố tráng lệ nhất tại Châu Âu và thậm chí là trên toàn thế giới.

Với dấu ấn của văn hóa, nghệ thuật và lịch sử từ hàng trăm năm vẫn đang hiện hữu song hành cùng nhịp sống hiện đại sôi động, điểm đến đầu tiên trong chuyến du lịch Pháp của hầu hết du khách Việt Nam là một trải nghiệm thực sự khó quên. Hầu hết các danh thắng tại Paris có thu vé vào cửa, chi tiết như sau:

Bảo tàng Louvre (Địa chỉ: Rue de Rivoli, 75001 Paris): Giá vé vào cửa 15 euro

Bảo tàng National Museum of Modern Art (Địa chỉ: 11 Avenue du Président Wilson, 75116 Paris): Bộ sưu tập nghệ thuật chính của bảo tàng không thu vé vào cửa nhưng bạn sẽ chỉ mất phí từ 5 euro đến 12 euro cho các buổi triển lãm đặc biệt

Nhà nguyện Sainte Chapelle (Địa chỉ: Sainte-Chapelle 8, boulevard du Palais, 75001 Paris): Giá vé vào cửa 10 euro

Tháp Eiffel (Địa chỉ: Parc du Champs de Mars, 5 Avenue Anatole France, 75007 Paris): Giá vé để lên tầng hai là 16 euro còn để lên tới đỉnh (bằng thang máy) là 25 euro

Cung điện Versailles (Địa chỉ: Place d’Armes, 78000 Versailles, France) Giá vé vào cửa cung điện Versailles thay đổi tùy theo mong muốn thăm quan bao nhiêu phần của danh thắng này. Giá vé để thăm toàn bộ công trình này là 20 euro.

Mê cung ngầm Catacombes de Paris (Địa chỉ: 1, avenue du Colonel Henri Rol-Tanguy, 75014 Paris): từ 13 euro.

Khải Hoàn Môn – Arc de Triomphe (Địa chỉ: Arc de Triomphe, Place Charles-de-Gaulle, 75008 Paris): 12 euro

Mua sắm khi đi du lịch Pháp

Pháp, đặc biệt là thủ đô Paris là thiên đường cho các sản phẩm thời trang cao cấp. Bạn có thể tìm thấy những nhãn hiệu quen thuộc như Louis Vuitton, Marks & Spencer hay Levi’s tại những trung tâm mua sắm hàng đầu tại đất nước hình Lục Lăng như đại lộ thiên đường Champ – Elysées hay Galeries Lafayette tại Paris hay Place Bellecour tại Lyon.

Tại Bordeaux, Rue Saint Catherine cũng là một con đường mua sắm nổi tiếng…

Thế nhưng nếu những món quần áo hay phụ kiện hàng hiệu hơi vượt quá hầu bao của bạn, hoặc bạn muốn mang về quê nhà sau chuyến du lịch Pháp của mình những món quà có giá trị tinh thần và văn hóa cao hơn, hãy tham khảo một vài gợi ý sau của đội ngũ ToiDi nhé.

Bánh Macarons: Thứ bánh ngọt tinh tế này có thể được tìm thấy tại vô số tiệm bánh tại Pháp nhưng Hermé tại Paris có lẽ là xuất sắc nhất với giá từ 20 euro cho một hộp bánh nhiều vị.

Những bánh xà phòng Pháp với giá từ 1 euro 50 cents

Rượu vang có giá đa dạng từ 5 hay 6 euro đến hàng trăm euro

Đặt tour du lịch Pháp trọn gói :

Hy vọng với những thông tin chia sẻ của Deviet ở trên, bạn sẽ có thể lập kế hoạch cho chuyến đi của mình và tự trả lời câu hỏi “ đi du lịch nước Pháp cần bao nhiêu tiền?”.

Tuy nhiên với một người mới, chưa bao giờ đi du lịch nước Pháp, http://toidi.net/tour/lap-team-du-lich-hy-lap-phap-y.html nhiệm vụ này có vẻ khá khó khăn. Chính vì vậy mà ToiDi cung cấp dịch vụ tour Châu Âu trọn gói với nhiều ưu đãi hấp dẫn, bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ còn tất cả mọi thứ ToiDi sẽ giúp bạn có một chuyến đi hoàn hảo.

http://danangkitetravel.com/du-lich-phap/mach-ban-tong-chi-phi-khi-di-du-lich-nuoc-phap-day-du-nhat

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *