Cách đi đến Sở thú Singapore Zoo thế nào

Cách đi đến Sở thú Singapore Zoo thế nào

Vườn thú Singapore ở đâu? Có địa chỉ tại: 80 Mandai Lake Road, Singapore, Singapore Zoo mở cửa hàng ngày từ 8h30 – 18h00, tại đây bạn có thể tha hồ làm quen, vui chơi với những động vật ngộ nghĩnh, siêu đáng yêu. Vậy cách đi đến được Singapore Zoo Zoo thể nào? Dưới đây mình sẽ hướng dẫn cụ thể cho các bạn nè:

Đi đến Singapore Zoo bằng tàu điện ngầm kết hợp xe bus

Không có trạm tàu ​​điện ngầm nào gần Singapore Zoo, chơi gì ở singapore zoo tuy nhiên có xe bus đi trực tiếp đến sở thú từ một số ga tàu điện ngầm. Các trạm tàu điện ngầm gần nhất đến Sở thú Singapore Zoo đều nằm trên tuyến North-South. Nếu bạn đang đi MRT tuyến North-South, bạn có thể xuống tàu ở bất kì các trạm nào trong danh sách dưới đây.

Từ các trạm này, bạn có thể bắt xe bus từ đây đến thẳng Vườn thú Singapore

Xuống tại trạm Khatib (NS14) – bắt xe Mandai Khatib Shuttle.

Xuống tại trạm Choa Chu Kang (NS4); bắt xe bus 927.

Xuống tại trạm Ang Mo Kio (NS16) – bắt xe bus 138.

Xuống tại trạm Woodlands (NS9) – bắt xe bus 926 (chủ hoạt động chủ nhật và ngày lễ).

Xuống tại trạm Marsiling (NS8) – bắt xe bus 926 (chủ hoạt động chủ nhật và ngày lễ).

Đi đến Sở thú Singapore Zoo từ công viên Merlion Park

Nếu đi từ công viên Merlion thì nên đi đến trạm Ang Mo Kio MRT để bắt xe bus đến Vườn thú Singapore. Lưu ý, xe bus để đến sở thú nằm trong trung tâm mua sắm Ang Mo Kio đối diện với ga tàu điện ngầm. Bạn cần phải băng qua đường để đến bến xe bus.

Đi đến Singapore Zoo bằng MRT kết hợp taxi

Để đến tham quan Sở thú Singapore Zoo, du khách cũng có thể chọn cách đi tàu điện ngầm rồi sau đó đi tiếp bằng taxi, thay vì xe bus. Dưới đây là khoảng cách từ các trạm tàu điện ngầm cho bạn tham khảo.

Tàu điện ngầm Khatib đến Singapore Zoo: 8,6 km.

Tàu điện ngầm Ang Mo Kio đến Vườn thú Singapore: 13 km.

Choa Chu Kang MRT đến Sở thú Singapore Zoo: 8.4 km.

Woodlands MRT đến Sở thú Singapore Zoo: 6.8 km.

Đi đến Singapore Zoo bằng Mandai Khatib Shuttle

Mandai Khatib Shuttle khởi hành tại ga tàu điện ngầm Khatib đi Singapore Zoo với tần suất: 20 phút/ chuyến. Thời gian hoạt động từ 8h00 – 17h20 và từ 19h40 – 22h20.

Chiều đi: từ 17h20 đến 19h40, tần suất từ 10 – 20 phút/ chuyến.

Chiều về: 8h20 đến 22h40, Tần suất 20 phút/ chuyến.

Giá vé: 1 SGD / chiều. Trẻ em dưới 3 tuổi được đi miễn phí. Giá vé chỉ được thanh toán bằng thẻ EZ-link.

Đi đến Sở thú Singapore Zoo bằng Mandai Express

Nếu đi đến Vườn thú Singapore từ trung tâm thành phố thì cách thuận tiện nhất là sử dụng dịch vụ đưa đón Mandai Express. Xe hoạt động ở 3 khu vực: Bedok, Sengkang, Tampines vào cuối tuần, ngày lễ.

Giá vé: người lớn 3 SGD, trẻ từ 3 – 12 tuổi 1 SGD, trẻ dưới 3 tuổi được miễn phí.

Khu vực Bedok (Mandai Bedok Express) xe đón vào 2 thời điểm, 8h45 sáng và 10h15 sáng. Xe trả khách theo chiều ngược lại vào lúc 3:15 và 5:15 chiều.

Khu vực Sengkang: xe đón vào 2 thời điểm, 8h45 sáng và 10h15 sáng. Xe trả khách vào lúc 3:30 và 5:30 chiều.

Khu vực Tampines: xe đón vào 2 thời điểm, 8h45 sáng và 10h15 sáng. Xe trả khách vào lúc 3:300 và 5:00 chiều

Đến Sở thú Singapore Zoo bằng taxi

Taxi là cách dễ nhất nhưng đắt đỏ nhất. Từ trung tâm thành phố đến Singapore Zoo mất khoảng 30 phút, tùy giao thông. Nếu đi vào giờ cao điểm thì có thể phụ phí sẽ được áp dụng. Do đó kinh nghiệm thăm quan Sở thú Singapore Zoo từ những người đã trải nghiệm là không nên đi taxi.

Nên đi Vườn thú Singapore hay River Safari?

Nếu đang phân vân không biết nên chọn đi Vườn thú Singapore hay River Safari thì theo mình là nên đi Sở thú Singapore Zoo vì River Safari có quy mô nhỏ hơn. Tại Vườn thú Singapore, bạn sẽ được tận mắt nhìn thấy 2 trong số 1.600 con gấu trúc hiếm hoi còn lại trên thế giới.

Nếu muốn khám phá cuộc sống về đêm của các loài động vật hoang dã, Night Safari là công viên thứ ba tại Singapore sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị chưa từng có. Tại đây, bạn sẽ được di chuyển bằng xe điện, có cả hướng dẫn viên miễn phí đi cùng để giới thiệu cuộc sống về đêm của các loài động vật thú vị như thế nào.

Phương tiện di chuyển trong Vườn thú Singapore là gì?

Phương tiện di chuyển trong Sở thú Singapore Zoo là xe điện. Trong sở thú có 4 trạm dừng xe điện, bạn tham khảo dưới đây nhé:

Trạm 1: nằm ở Wild Africa. Đây là khu vực bạn có thể gặp gỡ các loài động vật như te giác trắng. Động vật có vú lớn thứ 2 trên thế giới, ngựa vằn, sơn dương châu Phi, báo…

Trạm 2: nằm trước khu rừng Fragile Forest. Đây là điểm dừng gần nhất với Reptile Garden và Rainforest KidzWorld.

Trạm 3: nằm gần nhà hàng Ah Meng nhất và nhà hát Shaw Amphitheatre, singapore zoo giá vé nơi tổ chức các chương trình Splash Safari và Rainforest Fights Back.

Trạm 4: nằm gần Elephants of Asia, Australasia và Great Rift Valley of Ethiopia. Từ trạm dừng xe điện này, bạn cũng có thể đi xem triển lãm Bạch Hổ và Tapir.

http://www.kitetravel.vn Kite Travel chuyên cung cấp dịch vụ Du lịch Tự Túc giá rẻ trên toàn thế giới. Kite Travel hỗ trợ tư vấn miễn phí cho mọi hành trình du lịch tự túc. Đừng ngại ngần liên hệ với Kite Travel để có những trải nghiệm đáng nhớ Tư vấn 24/7 (zalo/viber) 0389998081 – (đi Nước Ngoài) 0914646313 – (đi Trong nước) 0368712937 – (hỗ trợ chung) Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn

http://danangkitetravel.com/du-lich-singapore-2/tham-quan-so-thu-singapore-zoo

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *