Cẩm Nang đi sở thú Singapore, River Safari Và Night Safari

Cẩm Nang đi sở thú Singapore, River Safari Và Night Safari

Kinh nghiệm tham quan sở thú Singapore

Đến sở thú Singapore bằng cách nào?

Bạn có thể đi đến Singapore Zoo bằng các phương tiện công cộng như tàu điện (MRT) và xe buýt. Chỉ cần tìm đúng chuyến sở thú Singapore và mất khoảng 30 phút đi từ trung tâm thành phố là bạn đã “cập bến” thế giới hoang dã.

Tham quan Singapore Zoo vào mùa nào?

Bạn có thể đến sở thú Singapore Zoo vào bất kỳ mùa nào trong năm. Tuy nhiên, Singapore Zoo từ tháng 1 đến tháng 11 Singapore sẽ là mùa lạnh và thường có mưa nên bạn cần mang theo dù hoặc áo mưa nếu đi vào dịp này trong năm.

Thăm vườn thú vào buổi nào?

Bạn có thể tham quan Singapore Zoo vào cả ban ngày và ban đêm, nhưng nếu có thời gian bạn nên tham gia Night Safari để trải nghiệm thế giới tự nhiên hoang dã đầy hấp dẫn.

Night Safari

Bạn có bao giờ nghĩ động vật làm gì trong đêm? Hãy đến tham quan vườn thú đêm ĐẦU TIÊN trên thế giới để tìm hiểu nhé. Ở Night Safari, sẽ luôn có đèn chiếu sáng yếu để bạn có thể tìm được các loài thú! Và vâng, các loài thú ở đây khác với những loài bạn gặp ở Singapore Zoo!

Gặp gỡ các sinh vật của đêm

Funfact của Kite travel: Cú không có tròng mắt nên chúng không thể đảo mắt. Bù lại, chúng có thể quay đầu 1 góc 270 độ để quan sát chung quanh.

Hãy xem những chú cú và các đồng minh săn đêm khi chúng biểu diễn tài nghệ ở show Creatures of the Night. Và quan trọng hơn, hãy tìm hiểu về qui trình tái chế chu đáo của những chú hải cẩu đáng yêu.

Nếu may mắn, bạn có thể làm người trợ giúp tình nguyện khi họ cần! Nhưng, hãy cẩn thận, những chú rắn khá nặng kí đó. Vậy nên hãy “lên cơ” và sẵn sàng vì bạn có thể được chọn.

Giờ show: 7h30 tối, 8h30 tối, 9h30 tối và 10h30 tối Vào tối thứ Sáu, thứ Bảy và các ngày lễ.

Khi màn đêm buông xuống, sự hoang dã trỗi dậy

Xe điện có hướng dẫn là cách duy nhất để bạn có thể xem sở thú singapore TẤT CẢ mọi loài thú ở Night Safari. Hãy tìm hiểu những sự thật thú vị về những loài săn mồi đêm khi bạn lang thang giữa rừng sâu tối thẳm. Hãy tập trung mọi giác quan để lắng nghe tiếng gọi nơi hoang dã. Bạn sẽ suy nghĩ lại về những dấu vết môi trường bạn đã để lại và tìm hiểu về những nỗ lực bảo tồn của Wildlife Reserves Singapore. Hãy bỏ qua hàng chờ ở quầy vé và Kite travel cho mình 1 vé đi Night Safari. Bạn cũng có thể chọn giờ để đi xe điện vì bạn không cần xếp hàng.

http://danangkitetravel.com/du-lich-singapore-2/tham-quan-singapore-zoo-vao-mua-nao

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *