Chỉ dẫn khám phá Universal Studios Singapore khi đến khám phá Singapore 

Chỉ dẫn khám phá Universal Studios Singapore khi đến khám phá Singapore

Universal Singapore là khu vui chơi, tham quan hấp dẫn nhất ở đảo quốc Singapore. Hôm nay chúng ta đi một vòng để khám quá trung tâm giải trí cực đã này nhé! USS nằm trên đảo Sentosa, do đó, để đến được bạn cần đi từ thành phố sang đảo Sentosa. Xem bài viết trước của Nga để cập nhật lối đi nhanh nhất, ít tốn tiền nhất nhé! Một ngày ở Sentosa

Từ thành phố (điểm tập kết lầu LV3 của toà nhà Vivo City) bạn đi tàu điện sang đảo Sentosa. mua vé universal singapore giá rẻ kite travel Vừa tới đảo (mất 3 phút trên tàu điện), tàu sẽ dừng ở trạm đỗ đầu tiên là WaterFront, thì USS và thuỷ cung SEA Aquarium nằm cạnh đó luôn.

Những khu chủ đề này các bạn sẽ tốn cả ngày để đi. Sau đây là cách đi lần lượt dành cho thanh niên thích cảm giác mạnh (đi ngược chiều kim đồng hồ, hay từ ngã 3 cổng vào, đi theo tay phải trước). Nếu nhà toàn thiếu nhi, người cao tuổi thì nên đi theo tay trước (xuôi kim đồng hồ).

Thành phố có tên gọi Sci Fi City, nhìn lên cao bạn sẽ thấy hình ảnh tàu lượn siêu tốc, đây là 1 trò chơi đầy thử thách đối với các bạn trẻ. Ngoài ra còn có xe điện, đua xe tốc độ, vòng xoay… và nhiều trò chơi cảm giác mạnh khác.

Đặc biệt Transformers: The Ride, được xây dựng lên từ seri phim Transformers nổi tiếng của đạo diễn Michael Bay. Chơi thử đi bạn sẽ có cảm giác mạnh, do có kết hợp hiệu ứng phim 3D với hệ thống kỹ xảo mang lại cảm giác “cực đã”.

Khu này chỉ phù hợp với trẻ em lớn và thanh niên thôi nhé, các cụ không đi nổi đâu ạ.

Chỗ này là không gian kim tự tháp, vé đi universal singapore chắc đến đây trí tưởng tượng của bạn bắt đầu nhớ về bộ phim The Mummy (Xác ướp Ai Cập) do tài tử Brendan Fraser đóng rồi hỉ? Có những anh chàng lính gác đi cà kheo, tạo nhiều thế và kiểu cùng bạn đó.

Trong này có trò tàu lượn trong hầm tối. Mức độ cảm giác phải nói là mạnh nhất cả USS, sợ kinh khủng luôn. Chắc chắn không dành cho người cao tuổi và trẻ em bé nhé.

Chỗ này liên quan 2 bộ phim nổi tiếng Công viên kỷ Jura (Jurassic Park™ ) và Thế giới nước (WaterWorld™).

Bạn có thể chọn tàu lượn mini trên cao Canopy Flyer hoặc là chuẩn bị sẵn 1 cái áo mưa mini mặc 1 lần (sẽ bị ướt) khi chơi Jurassic Park Rapids Adventure.

Đặc biệt, trong khu này có show Hải tặc cực hay. Đây là sân khấu trình diễn các pha hành động trong một bộ phim. Diễn viên thật luôn, khói lửa, bắn súng cực kỳ mãn nhãn. Phù hợp với mọi lứa tuổi.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

Trang web: www.kitetravel.vn

VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

01668712937- (đi Nước ngoài)

01689998081- (đi Trong nước)

01684036470- (đi Thái Lan – liên hệ qua viber hoặc zalo)

Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *