Đặt Vé tham quan Singapore giá rẻ , bảng giá vé ở Singapore

Đặt Vé tham quan Singapore giá rẻ , bảng giá vé ở Singapore

Chia sẻ kinh nghiệm mua Vé thăm quan tại Singapore

Bạn đang có dự định du lịch Singapore nhưng còn phân vân không biết chi phí mua vé vào các điểm tham quan như thế nào? http://dulichcanhdieu.com.vn/blog/du-lich-singapore/diem-tham-quan-va-tro-choi-tai-singapore/ Trong bài viết đây sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm mua Vé thăm quan Singapore đến với bạn.

Thông thường du khách thường có thói quen mua vé tham quan ngay tại cổng, tuy nhiên tại các khu vui chơi ở Singapore có mức chi phí khá cao. Vậy nên để tiết kiệm việc đặt mua vé trước là điều cần thiết để cân đối chi phí trong chuyến du lịch sắp tới.

Chính sách bảo hành vé USS tại Kite Travel

Hoàn trả 100% tiền vé Quý khách đã gửi mua, không phải trả thêm phí gì.

Thời gian hãng kiểm tra vé muốn hoàn và hoàn trả tiền là 2-4 tuần.

Đền thêm 2 lần tiền nếu quý khách không vào được cổng (có xác nhận của hãng).

Cách mua Vé thăm quan Singapore

Theo kinh nghiệm thì các địa điểm du lịch Singapore đều khuyến khích du khách nên mua vé trước nhằm tiết kiệm thời gian chờ đợi khi mua vé, đồng thời giảm được một phần chi phí. Bên cạnh đó nếu vốn tiếng Anh của bạn không tốt thì sẽ rất khó lòng hỏi đáp với các nhân viên để trảo đổi về những thắc mắc của mình. Bạn có thể đặt mua vé trước qua internet, các đại lí, nên mua sớm tâm 1-2 tháng, không nên mua vé quá sát ngày để trành gặp phải tình trạng hết vé.

Giá vé tham quan Sở Thú đêm Night Safari ở Singapore

Sở thú đêm Night Safari ở Singapore có diện tích lên tới 40 ha và được xây dựng với số vốn là 63 triệu đô la Singapore. Ở vườn thú này có 30% loại động vật thuộc các loài quý hiếm có nguy cơ tuyệt chủng cao trên toàn thế giới. Du khách có thể đến đây tham quan từ 19:30 tối đến 12:00 trưa mỗi ngày. Giá vé tham quan Night Safari cho mỗi lượt tham quan đã bo gồm phí đi xe điện với người lớn là 35 $ và trẻ em là 23$/nbgười. Nếu đến tham quan vườn thú đúng ngày sinh nhật bạn sẽ được miễn phí giá vé.

Giá vé tham quan Garden bay the bay Singapore

Graden the bay the bay Singapore mở cửa đón khách du lịch vào từ 9:00 đến 21:00 hằng ngày, @ giá vé tham quan Graden bay the bay được áp dụng chung cho mọi người là 28$/người. Đây là một khu vườn nhân tạo lớn lớn nhất của Singapore với diện tích lên tới 101 ha, là điểm đến nổi tiếng thu hút nhiều du khách ở Singapore. Khu vườn gồm có 18 siêu cây khổng lồ, một khuôn viên nhân tạo dựa trên những yếu tố thiên nhiên sẵn có. Khách hàng sẽ được miễn phí tham quan bên ngoài và bên dưới siêu cây.

http://danangkitetravel.com/du-lich-singapore-2/meo-dat-mua-ve-tham-quan-singapore-gia-re

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *