Hướng dẫn chi tiết thăm quan SEA Aquarium

Hướng dẫn chi tiết thăm quan SEA Aquarium

Những chú ý khi tham quan Thủy cung SEA Aquarium

Thời tiết:

Thời tiết Singapore thật sự siêu oi bức. Trong những tháng đỉnh điểm, cach di den sea aquarium du khách có thể phải đứng chờ vé tận 30 phút. Chính thế, mua vé thăm quan Thủy cung SEA Aquarium online là điều cần thiết.

Vật dụng:

Các món đồ như công cụ sắc nhọn, hóa chất: Bất kỳ loại vũ khí nào, bao gồm nhưng không giới hạn, vũ khí, chất nổ hoặc chất dễ cháy, dao hoặc vật sắc, Balloons (chỉ có SEAA và ACW) là những vật dụng không được phép mang vào.

Đối với sinh vật biển:

Trong quá trình tham quan không nhìn chằm chằm vào các loài sinh vật biển vì nó cũng có cảm nhận như một sinh vật hai chân trên mặt đất.

Cần ăn trước khi thăm quan:

Vì lý do đồ ăn ở đây khá mắc, cần du khách phải ăn trước khi thăm quan. nếu tới xe điện ngầm MRT, khách du lịch có thể thưởng thức các món ăn tại tầng ba hoặc tầng hầm 2 tại Vivo City trước lúc qua Sentosa. Còn giả dụ nơi bằng taxi hoặc xe bus, bạn có thể xuống xe ở Resorts World Sentosa và tới khu ẩm thực Malaysia nằm gần Universal Studio.

Không được rời người thuyết minh:

Các tài liệu tham khảo ở thủy cung khi được phát sẽ không bao gồm bản đồ. Chính thế hãy bám lấy hướng dẫn viên ở một nơi đông đúc như này.

Cách đến những điểm tham quan nổi tiếng tại Singapore

Cách đi đến điểm trình diễn nhạc nước 3D Wings of Time

ngoài S.E.A Aquarium Show diễn Wings of Time là sự kết hợp độc đáo và hoàn hảo cuả các hiệu ứng âm thanh, ánh sáng vô cùng hoành tráng và ấn tượng bên bờ biển đêm huyền bí. Thêm vào đó là cốt truyệt tuyệt vời càng làm tăng phần cảm xúc cho show diễn. Chương trình nhạc nước 3D cực kỳ hoành tráng được diễn ra hàng đêm tại đảo Sentosa và thích hợp với mọi độ tuổi.

Địa chỉ: Siloso Beach, Sentosa Island, Singapore 099538

Đi đến điểm trình diễn nhạc nước 3D Wings of Time bằng taxi
Cước phí: khoảng 10$+/xe bốn chỗ.

Thời gian: ước tính 7-10 phút. Tính khoảng cách từ trung tâm thành phố

Cách đi đến điểm trình diễn nhạc nước 3D Wings of Time bằng MRT

Trước tiên đón MRT đến trạm MRT Harbourfront (điểm giao giữa line màu tím & line màu cam), ra cổng EXIT E tại trung tâm thương mại Vivo City; lên tầng 3 – Lobby L; sau đó bạn đón Sentosa Express để sang đảo Sentosa. Bạn có thể xếp hàng mua vé Sentosa Express hoặc thanh toán trực tiếp trên thẻ EZ Link. Theo Sentosa Express, dừng ngay trạm Beach Station, đi bộ khoảng 5 phút là đến Wings of Time.

Cước phí: 4$+

Thời gian: 10-15 phút Tính khoảng cách từ trung tâm thành phố

Đến điểm trình diễn nhạc nước 3D Wings of Time bằng lối đi bộ Sentosa Board Walk

Từ trung tâm thương mại Vivo City, lên tầng 1 và theo bảng hướng dẫn Sentosa Board Walk để đi bộ sang Sentosa. Lối đi có mái che, có thang cuốn băng chuyền và cảnh đẹp hai bên biển.

Cước phí: 1$+

Thời gian: 15-20 phút. Tính khoảng cách từ trung tâm thành phố

http://danangkitetravel.com/du-lich-singapore-2/lam-sao-de-di-den-thuy-cung-sea-aquarium-o-singapore-bang-xe-buyt

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *