Hướng dẫn đến sở thú singapore

Hướng dẫn đến sở thú singapore

Cùng gia đình tận hưởng một chuyến đi dạo qua vùng hoang dã tại sở thú singapore, khu bảo tồn động vật hoang dã từng đoạt giải thưởng của Singapore.

Gặp gỡ hơn 2.800 loài động vật sống ở các môi trường sống khác nhau. http://kitetravel.vn/blog/top-10-trai-nghiem-khi-di-tham-quan-singapore-zoo Đùa vui cùng hươu cao cổ dễ thương hay nhìn ngắm sư tử hung dữ tại Wild Africa. Quan sát cuộc sống của những loài bò sát quý hiếm như rồng komodo hay rùa lưỡi cày ở Reptile Garden. Tham gia live show giải trí và xem các loài động vật biểu diễn các tiết mục cùng huấn luyện viên. Hiểu rõ hơn với các triển lãm, đài quan sát thủy tinh và phòng trưng bày dưới nước.

Nâng cấp trải nghiệm với gói dịch vụ Jungle Breakfast. Chia sẻ bữa ăn thịnh soạn với đười ươi, khỉ Nam Mỹ và thậm chí cả rắn slithery! Ghi lại khoảnh khắc với những bức ảnh chụp cùng những người bạn độc đáo này.

Cùng tận hưởng một buổi chiều hoang dã tại sở thú singapore.

Singapore Zoo tọa lạc tại số 80 Mandai Lake Road, Singapore 729826. Bạn có thể di chuyển đến đây bằng tàu điện ngầm: Đi theo đường Bắc – Nam (line Đỏ) đến Choa Chu Kang (NS4) hoặc Ang Mo Kio (NS16). từ đây bạn có thể dùng dịch vụ xe bus công cộng hoặc cũng có thể đi taxi để đến sở thú.

Những lưu ý khi tham quan sở thú singapore

Để buổi tham quan sở thú diễn ra tốt đẹp và vui vẻ nhất, bạn nên lưu ý những việc dưới đây:

Nên ăn sáng hoặc trưa trước khi đến sở thú và đem theo chai nước. Bởi vì các cửa hàng ăn uống tại đây rất mắc.

Mang theo các vật phẩm như mũ, nón, kem chống nắng,… để bảo vệ cơ thể tốt hơn.

Nếu đi bộ thì nên mang giày thể thao. Ngược lại, bạn cũng có thể mua vé xe điện để đi vòng quanh sở thú.

Nên nghiên cứu trước các khu vực tham quan có trong Singapore Zoo. singapore zoo kite travel Như vậy sẽ giúp bạn tham quan tốt hơn lại không tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức khi đến nơi.

Trường hợp bạn có con nhỏ thì nên thuê một xe đẩy cho bé giúp việc di chuyển thuận lợi hơn. Bạn có thể nhìn thấy dịch vụ cho thuê ngay ở phía bên phải lối vào Singapore Zoo.

https://www.google.com/url?q=http://kitetravel.vn/tour/ve-singapore-zoo/ Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều – VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội Mã số doanh nghiệp: 0106914797. Cấp ngày 27/7/2015 – Bởi Sở Kế hoạch và đầu tư tp, Hà Nội Giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc Tế : 01-1190/2018/TCDL-GP LHQT Ngày cấp: 21/11/2018

http://danangkitetravel.com/du-lich-singapore-2/ghe-tham-noi-tap-hop-hon-300-loai-2-800-dong-vat-tai-singapore-zoo

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *