Kinh nghiệm đi chơi ở Universal Singapore: Giá Vé các trò chơi, cách đi

Kinh nghiệm đi chơi ở Universal Singapore: Giá Vé các trò chơi, cách đi

Review mua Vé tham quan Singapore tại Kite Travel

Ra đời từ 10/2015 tại Việt Nam, Kite Travel là đại lý cung cấp tour tự túc/Vé các trò chơi cho các địa điểm tham quan nổi tiếng Singapore và cả Đông Nam Á. Điểm mạnh là mua online và điểm yếu là chỉ mua online, nghĩa là nếu bạn cần thêm hỗ trợ thì thuường sẽ ít được hồi đáp. mua ve sentosa gia re Cụ thể về review mua Vé các trò chơi Singapore tại Kite Travel như bên dưới

Giao diện 8/10: website đẹp, bắt mắt. Các bước chọn vé, đặt mua tương đối rõ ràng, tiện lợi

Giá Vé tham quan Singapore tại Kite Travel đạt 8/10: Riêng về mảng Vé các điểm tham quan Singapore thì Kite Travel có mức giá tương đối tốt so với các đại lý uy tín khác. Tuy nhiên nếu bạn chọn thanh toán qua thẻ visa/master sẽ cộng thêm 2-3% giá trị tổng đơn hàng cho phí tiện ích.

Hình thức thanh toán: 7/10:

COD (thanh toán khi nhận hàng): không. Không có thanh toán sau khi nhận hàng khiến Kite Travel mất điểm kha khá với nhiều khách hàng

Thanh toán bằng visa: có

Thanh toán bằng ngân hàng nội địa: có

Chuyển khoản ngân hàng: có

Nhận vé 9/10: rất nhanh. Nếu bạn chọn thanh toán bằng thẻ visa thì sẽ nhận vé ngay lập tức qua email nhưng tất nhiên là tốn 2-3% phí tiện ích như đề cập ở trên. Các hình thức thanh toán còn lại thì cũng phải qua các bước liên hệ – xác nhận – gửi vé có thể tốn 2-5 ngày.

Ưu đãi: 6/10. Hiện tại hầu như không có ưu đãi gì đặc biệt cho khách mua Vé các trò chơi Singapore tại Kite Travel.

Hỗ trợ: 7/10: Chat online trên web >30 phút mới có người trả lời. Và như cuối tuần thì không có hỗ trợ trực tuyến luôn. Có hotline để hỗ trợ nhanh, nhưng nếu bạn hỏi chi tiết về vé đổi như thế nào, khách nhau giữa các loại vé, v…v thì hầu như sẽ được chỉ lên website tham khảo. Đặc biệt là nếu bạn ở Singapore và cần liên hệ thì sẽ rất bất lợi.

Tóm lại là với khách đã có kinh nghiệm du lịch tự túc và không cần quá nhiều hỗ trợ thì đây là điểm mua Vé các trò chơi Singapore lý tưởng. Còn với các giá đình trẻ em cần được hỗ trợ lịch trình, hướng dẫn, tư vấn them thì đây chưa phải là lựa chọn tốt nhất.

Ăn Uống ở Universal Singapore

Ăn gì khi tới Universal Singapore? Mỗi khu vực ở USS Singapore đều có những gian hàng với mức giá trung bình từ 8-10S$/meal và đồ uống từ 3-5S$. Ngoài ra, ở khu vực Hollywood còn có nhà hàng có đồ ăn Trung Quốc Hollywood China Bistro, hay quán Burgers Mel’s Drive In.

Khu vực SciFi City có quán cơm Star Bot Café.

Khu vực New York có quán các món nướng KT’s Grill hoặc pizza Loui’s NY Pizza Parlot.

Lost World là khu vực có giá ăn giá bình dân Discovery Food Court. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các món đồ ăn với giá rẻ hơn so với các nhà hàng khác, khoảng 5-6S$/meal. Ngoài trời còn có quầy bán Hotdog Fossil Fuels.

Nếu các bạn muốn tiết kiệm hơn thì đợi lúc quay trở lại tòa nhà Vivo City thì ăn tối ở Foodcourt tầng 3.

Một số lưu ý khi vui chơi ở Universal Singapore

Nên chuẩn bị cho mình một đôi giày bệt hoặc tránh đi dép cao vì phải xếp hàng đợi chơi trò chơi khá lâu. Không quên mang theo mũ tránh nắng.

Mang theo nước hoặc lấy sẵn nước ở vòi công cộng, vì nước ở đây rất đắt.

Khi xếp hàng để chụp ảnh với các nhân vật sẽ có nhân viên của USS điều phối và chụp ảnh hộ bạn, sau đó họ đưa cho bạn 1 cái phiếu. kitetravel.vn Nếu bạn muốn mua tấm ảnh đó thì bạn mang phiếu đó ra quầy Camera. Ảnh của bạn được rửa cỡ 20×23 và in thành 1 tấm card rất đẹp nhưng giá là 20S$/ tấm.

Khi tham gia một số loại trò chơi bạn phải gửi đồ ở khu cửa vào vui chơi, lấy đồ ra bằng vân tay và lấy đồ trong tủ miễn phí trong 45 phút.

Nên mang theo áo mưa giấy hoặc áo mưa và bảo quản đồ điện tử, vì một số trò chơi có nước sẽ bị ướt.

Các loại trò chơi đều có người hướng dẫn không cho đối tượng nào tham gian, do đó bạn nên đọc kĩa và quan sát trước.

Tuân thủ theo đúng những quy định của USS Singapore.

http://danangkitetravel.com/du-lich-singapore-2/kinh-nghiem-mua-ve-cac-tro-choi-cac-khu-vui-choi-o-singapore

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *