vé đi universal singapore

Kinh nghiệm mua vé đi universal singapore tiết kiệm

Kinh nghiệm mua vé đi universal singapore tiết kiệm

Mua vé đi universal singapore ở đâu? Giá vé niêm yết tại cửa USS trong 1 ngày chia làm 3 loại:

  • Người lớn (13 đến 59 tuổi): 74S$.
  • Trẻ em (4 đến 12 tuổi): 54S$.
  • Người già (60 tuổi trở lên): 36S$.
vé đi universal singapore
vé đi universal singapore

Để mua vé đi uss Singapore, các bạn có thể tham khảo một số cách sau:

Mua trực tiếp tại của USS, nếu mua theo cách này đơn giản tuy nhiên vào dịp cuối tuần hay nghỉ lễ dài bạn sẽ phải xếp hàng đợi mua vé tham quan universal singapore rất lâu. Tuy nhiên, bạn sẽ được miến phí ăn trưa khi mua trực tiếp tại quầy của USS.

Mua vé đi universal studio qua website chính thức của USS, bạn chỉ cần thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master Card. Theo cách này bạn có thể tham gia vào nhiều khu vực vui chơi khác nhau và chọn giá vé thích hợp.

Mua vé đi universal qua một công ty du lịch, kinh nghiệm mua vé đi universal singapore tiết kiệm cho biết khi mua qua đại lý như kite travel bạn sẽ có giá thấp hơn so với giá chính thức, vì lúc nào cũng có chương trình đặt vé qua mạng. Sau khi thanh toán bằng thẻ tín dụng, sẽ có 1 booking được gửi tới email của bạn, bạn in tờ đó đến USS và đi thang cuốn ở cửa USS xuống quầy dưới tầng hầm để đổi vé.

Cách thứ tư là mua vé từ các đại lý tại Việt Nam, giá có thể thấp nhất trong 3 loại đặt trên dao động từ 55 đến hơn 60S$ tùy thời điểm.

Lưu ý các bạn, nên giữ lại cuống vé máy bay và vé vào cửa khu vui chơi, vì có thể đó sẽ là sale voucher cho một chiếc vé khác, Bạn có thể mua vé universal studios singapore của kite travel tại đây

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *