Kinh nghiệm tham quan Vườn thú Singapore

Kinh nghiệm tham quan Vườn thú Singapore

Ngoài những hoạt động ban ngày, Sở thú Singapore còn có gì thú vị?

Người ta thường dành cả ngày để tham quan vườn thú rộng lớn này. Bởi vì không chỉ ban ngày, mà đến ban đêm, một tour tham quan vô cùng hấp dẫn và kỳ thú sẽ diễn ra. Đó chính là chuyến xem thú đêm Night Safari. Đây là mô hình vườn thú đêm đầu tiên và cũng là duy nhất trên thế giới.

Chuyến du lịch lạ kỳ này sẽ mở cửa vào lúc 19:30 hằng ngày và rất thu hút du khách, www.travelallasia.com/so-thu-singapore-co-nhung-gi-thu-vi.html dù giá vé hơi mắc hơn ban ngày một chút. Có thể bạn không biết, nhưng có đến trên 90% các loài thú hoạt động về đêm. Do vậy thời điểm tốt nhất để xem thú lại là lúc đêm xuống vì chính lúc này mới là lúc chúng hoạt động nhiều nhất. Bạn nên mang theo ống nhòm để có thể quan sát động vật từ phía xa nhé. Tuy nhiên, đừng mang theo đèn pin hoặc chụp hình với đèn flash, bởi ánh sáng ở đây đã được thiết kế vừa đủ để bạn quan sát mà những loài thú không nhận ra sự hiện diện của bạn, còn ánh đèn flash sẽ chỉ làm ảnh hưởng đến bản năng của chúng mà thôi.

Bạn có thể mua vé Night Safari riêng nếu không có đủ thời gian hoặc chỉ muốn xem tour đặc biệt này. Còn trong trường hợp bạn muốn kết hợp tham quan vườn thú buổi sáng thì nên mua gói Combo để tiết kiệm tiền nhé.

Ăn uống, quà lưu niệm: có gì đáng chú ý không?

Có khá nhiều nhà hàng, tiệm ăn trong khuôn viên Sở thú Singapore, nhưng hầu hết là quán ăn tự phục vụ. Có KFB, có The Wild Deli, hay Ben & Jerry’s Scoop Shop với những món cơ bản như cơm gà Hải Nam, gà rán, laska,… cùng các loại hoa quả tráng miệng, kem và bánh ngọt. Các cửa hàng Icy Slush bán kem tuyết trái cây nhiều mùi vị xuất hiện khá nhiều trong công viên. Nhưng bạn có thể ăn no ở ngoài trước khi bắt đầu hành trình của mình để có đủ sức đi bộ tham quan và tiết kiệm thời gian, được thăm thú nhiều hơn nhé!

Trong khuôn viên có rất nhiều cửa tiệm bán đồ lưu niệm, đó là những món quà hết sức dễ thương, thích hợp để làm quà mang về sau chuyến đi Singapore. Bạn nhớ ghé vào để chọn cho mình một vài món nhé.

Nhân đôi niềm vui với tour và những trải nghiệm đặc biệt

Nhân đôi niềm vui của bạn bằng cách đăng ký những trải nghiệm độc đáo tại Vườn thú Singapore! Đến gần với những loài thú nơi đây để tìm hiểu thêm về chúng.

Sở thú Singapore

Đến thăm những loài bò sát thú vị nhất thế giới tại RepTopia! Nếu bạn nghĩ bò sát lúc nào cũng nhớp nháp, lạnh lùng và nguy hiểm thì hãy thử đặt lại câu hỏi và nhận ra mình đã sai sau khi tiếp xúc với những loài động vật tuyệt vời này. Có khi bạn lại thích chúng ấy chứ!

Có rất nhiều thứ bạn có thể làm ở RepTopia. Gặp loài thằn lần Caiman độc đáo đến từ Nam Mỹ hay nhìn xem rắn săn mồi như thế nào.

Trải nghiệm đặc biệt: Rừng “mong manh”

Nếu bạn thích những loài côn trùng nhiều chân sống ở rừng thì Rừng “mong manh” là nơi bạn cần đến!

Trong trải nghiệm này, bạn sẽ được làm quen với những loài côn trùng đầy chân đáng sợ như trong ảnh, và hãy nhớ chuẩn bị một số loại trái cây thơm ngon cho những bầy dơi ở đây nhé! À, và một tour chỉ có 7 người thôi, nên bạn hãy yên tâm vì hướng dẫn viên sẽ chỉ cho bạn mọi thứ!

Sở thú Singapore: Amazon

Tiến vào rừng Amazon, bạn sẽ được gặp những chú hải ngưu đáng yêu! Bạn sẽ được xem rừng nhiệt đới Amazon thay đổi như thế nào trong một năm, và những chú hải ngưu thích thú như thế nào với lượng thức ăn dư thừa trong mùa mưa. Hải ngưu thường sống dưới nước nhưng không có nghĩa là bạn không có cơ hội tiếp cận với chúng. Hãy đăng ký trải nghiệm đặc biệt Manatee Mania và bạn sẽ được ở ngay gần những chú hải ngưu này!

Bạn sẽ được đóng vai làm một nhân viên chăm sóc hải ngưu để có thể hiểu thêm về loài động vật đáng yêu này. Cho chúng ăn và xoa chiếc mũi đáng yêu của chúng. Bạn cũng sẽ có cơ hội được chụp ảnh với Canola, chú hải ngưu nổi tiếng nhất ở đây!

Nếu bạn muốn tham gia trải nghiệm Manatee Mania, hãy nhớ đăng ký trước vì bạn phải đặt trước 5 ngày đó!

Sở thú Singapore: Vườn chim Jurong

Chào mừng bạn đến với thế giới loài chim ở vườn chim Jurong! kitetravel.vn/tour/ve-singapore-zoo/ Các bạn sẽ được cho những chú chim ăn và chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ. Hãy chuẩn bị tinh thần được chào đón bởi những chú chim với tuyệt đẹp!

http://danangkitetravel.com/du-lich-singapore-2/kinh-nghiem-tham-quan-so-thu-singapore

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *