Mẹo đặt vé tham quan các khu vui chơi ở Singapore

Mẹo đặt vé tham quan các khu vui chơi ở Singapore

Singapore là điểm đến ưa thích của khách du lịch Việt Nam nhờ ưu điểm vị trí địa lý chỉ cách 2 giờ bay từ TP.HCM hay 4 giờ bay từ Hà Nội. Mặc dù vé máy bay đi Sing rất rẻ nhưng bù lại chi phí khách sạn, ăn uống rất đắt đỏ. Ngoài ra một chi phí khá đáng kể là vé vào tham quan các địa điểm nổi tiếng của Singapore như Sentosa, Gardens By The Bay, Universal Studio Singapore,… Tổng chi phí cho các điểm này có thể lên đến vài trăm $ Singapore nếu bạn mua vé trực tiếp tại cổng.

Có cách nào mua vé tham quan giá rẻ không?

Tất nhiên là có. vé tham quan các khu vui chơi ở Singapore Bởi vậy mình mới viết bài này để giúp các bạn nào sắp đi Singapore tiết kiệm phần nào chi phí cho hành trình. Kinh nghiệm này mình tìm ra trong chuyến đi Singapore mới đây trong nỗ lực tiết kiệm tối đa để dành tiền ăn cháo ếch và Chili Crab. Bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 30% so với giá vé niêm yết bán tại cổng của các địa điểm tham quan ở Sing.

Đừng bao giờ mua vé ở cổng

Mua vé tham quan ngay cổng chẳng khác nào bạn check in khách sạn mà không đặt phòng trước. Dĩ nhiên bạn sẽ phải trả giá phòng theo giá niêm yết, cao hơn nhiều so với giá đặt qua các công ty du lịch hay qua mạng (Agoda.com, Booking.com,Hotels.com). Vé tham quan cũng vậy, bạn sẽ tiết kiệm hơn nhiều nếu đặt vé qua mạng hoặc qua các đại lý du lịch ở Singapore.

Thắc mắc của mọi người là mua ở đâu, có an toàn không, có sợ vé giả không. Tham khảo tiếp bên dưới nha các bạn.

Hãy mua vé trực tuyến hoặc qua công ty du lịch

Để được giá tốt nhất cho các vé tham quan hoặc các tour ở Singapore, bạn hãy liên hệ các công ty du lịch ở đây.

Có hai cách bạn có thể đặt vé tham quan và các trò chơi tại Singapore: đặt online hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty du lịch để mua.

Hop on hop off

Giới thiệu vè Hop on hop off: Đây là tour xe buýt 2 tầng hay còn gọi là Hippo Tour, Funvee Singapore, City Tours, Singapore sightseeing với nhiều điểm dừng đỗ kết hợp ngắm cảnh thành phố và đến các địa danh, điểm tham quan trên khắp Singapore. Có 3 tuyến xe để bạn chọn đó là: Yellow City route (xe màu vàng), Red Heritage route (xe màu đỏ) và The Original tour (xe màu nâu) với lịch trình khác nhau nhưng vẫn có 1 số điểm giao cắt chung. Bạn nên đi Hon on hop off vào ngày cuối cùng của chuyến du lịch nhé.

Vé này sẽ có giá trị trong 24 giờ, do vậy bạn nên dựa vào lịch chạy của xe để kết hợp các địa điểm tham quan và thiết kế lịch trình cho phù hợp.

Có cả tour ngắm cảnh đêm nhưng tất nhiên sẽ đắt hơn vé ngày một chút. Ngoài ra có Duck tour cũng rất hay, xe hình chú Vịt đi được cả trên cạn và dưới nước, đang đi trên đường nó lại lội xuống sông đi rất ngộ. Bé nhà mình lúc đầu hơi sợ nhưng sau thích mê cái trò này.

Cách mua vé Hop in hop off: có 2 cách để mua vé này là online hoặc offline.

Mua vé offline: bạn cứ lên xe và mua trực tiếp của các bác tài nhưng sẽ bị đắt hơn mua online đó bạn.

Mua vé online: mua vé tham quan singapore Bạn vào trang Kite Travel search Hopper Bus/City sightseeing/Funvee Bus, chọn vé, mua và thanh toán online, họ sẽ gửi xác nhận đặt vé vào mail mà bạn đã đăng ký, bạn chú ý xem địa chỉ và sơ đồ chỉ dẫn đường đến đại lý bên Sing trên trang đặt vé để khi sang đó đến quầy đại lý theo hướng dẫn đấy để đổi lấy vé là xong. Mua vé online giá rẻ hơn khoảng 30%. Ví dụ: giá niêm yết trên web khoảng 52 SGD/người lớn (NL), 46 SGD/trẻ em (TE) thì giá mua online qua đại lý trên Kite Travel chỉ là 18 SGD/NL, 15 SGD/TE thôi. Hời quá phải không bạn?

http://danangkitetravel.com/du-lich-singapore-2/bang-gia-ve-tham-quan-singapore-cap-nhat-2019

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *