Miễn Xếp Hàng Vào Cổng Universal Studios Singapore

Miễn Xếp Hàng Vào Cổng Universal Studios Singapore

Không cần phải đến tận nước Mỹ hay Nhật Bản xa xôi, chỉ mất khoảng 2h bay là bạn có thể chiêm ngưỡng những hình ảnh quen thuộc trong các bộ phim nổi tiếng của kinh đô điện ảnh Hollywood hay thậm chí còn được “tay bắt mặt mừng” với các nhân vật viễn tưởng tại Universal Studios Singapore.

Dưới đây là tất tần tật kinh nghiệm đi Universal Studios Singapore theo gợi ý từ Kite Travel mà bạn nên biết, cùng tham khảo nhé.

Đặc biệt, Universal Studios Singapore còn có tour VIP, nếu mua vé tour này bạn sẽ có người hướng dẫn riêng trong suốt quá trình tham quan, không phải xếp hàng với mọi người để chơi trò chơi và được ưu tiên khi tham gia chụp hình với các nhân vật tại Universal Singapore như: Transformers, Minions… Giá vé tour VIP là 298 SGD dành cho người lớn (từ 13 tuổi trở lên) và 228 SGD dành cho trẻ em ( từ 4 tuổi đến 12 tuổi). Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tour VIP tại đây.

Thông Tin Thêm:

Trẻ em từ 4 tuổi trở lên phải mua vé như người lớn

Trẻ em 0-3 tuổi có thể vào công viên USS Singapore vé sentosa express miễn phí nếu đi cùng một người lớn có mua vé và không yêu cầu thêm Thẻ Express Pass

Lưu ý: Vé vào cửa công viên có giá trị cả ngày. Bạn có thể rời đi và vào cửa lại nhưng hãy chắc rằng bạn có lấy dấu đóng tay (hand stamp) tại lối ra vì bạn sẽ không được vào cửa lại nếu thiếu nó

Thẻ Express Pass Công Viên Giải Trí Universal Studios Singapore không áp dụng vào cửa cho bất kỳ điểm tham quan nào của Resorts World Sentosa (Universal Studios, S.E.A. Aquarium, and Adventure Cove Waterpark); bạn cần mua vé vào cửa 1 ngày cho những điểm tham quan này riêng

Lưu ý: Bạn phải mua Công Viên Giải Trí Universal Singapore trước khi mua Thẻ Express Pass

Thẻ này chỉ dành riêng cho du khách

Một số khu vực của Universal Studio Singapore không hỗ trợ cho việc sử dụng xe lăn

Mọi nhân vật, thương hiệu và các thiết kết đều được sở hữu và cấp phép bởi © 2015 Sesame Workshop hay Universal Singapore. Tất cả các Logo của Universal, các thành phần và liên quan đến TM © Universal Studios Singapore. © 2015 Genting International Management Limited, tất cả các quyền đều hợp lệ

Lưu ý: Giá Thẻ Express Pass Universal Studio Singapore có thể thay đổi tuỳ theo thời điểm phụ thuộc vào số lượng khách tham gian

Tổng kết kinh nghiệm Universal Singapore:

1. Thời gian mở cửa:

Từ 10h sáng hằng ngày, đóng cửa 7h tối (có thể đóng sớm 6h tối, hoặc 8h tối, tùy quy định cụ thể tại Universal Studios Singapore).

Buổi sáng 10h thường đông nhất. Nếu bạn đi đúng 10h thì có thể chạy ào vào khu Ai Cập chơi trước, sau đó chạy qua khu Tàu lượn hoặc Khủng long chơi tiếp. Để lại trò Transfomer chơi vào tầm 3-4h chiều trở ra cho vắng.

Đoàn có trẻ em người già thì nên đi ngược lại, tức là theo hướng đi vòng tròn tay trái trước. Chơi các trò nhẹ nhàng từ số 10, đến số 9, số 8… bên trên đã nói.

Nếu không đi lúc 10h (vì còn vướng lịch trình khác chẳng hạn), bạn có thể đi lúc 2h chiều trở ra. Chịu khó chơi nhanh là cũng đủ xong một vòng USS.

Tất nhiên, nếu có thể, nên tránh đi vào các ngày cuối tuần, ngày lễ. Kite Travel bảo đảm đi vào ngày thường, tầm chiều trở ra là khá vắng (xếp hàng đỡ lâu).

2. Ăn uống:

Ngay bên trong khuôn viên USS Singapore (USS) có nhiều quán ăn, cafe. Tuy nhiên, Kite Travel gợi ý các bạn nên ra hẳn ngoài, vào khu Malaysian Street Foods (nằm ngay sau quầy bán vé) để ăn uống. Tại đây có nhiều món như phở xào, cơm gà, cơm sườn, cơm rang, mỳ vằn thắn… ngon hơn hẳn, giá rất ok.

Khi ra ngoài, các bạn nói nhân viên soát vé là “Tôi đi ăn trưa, sẽ quay lại”. Họ sẽ đóng dấu vào tay bạn, sau đó bạn chỉ việc đi bộ 10 bước chân về phía quầy bán vé là thấy khu Malaysian Street Foods.

Nước thì trong Universal Singapore (USS) có vòi miễn phí ở cửa các khu toilet. Bạn chỉ việc mang theo chai nhựa. Mua nước bên trong USS cực đắt. Tới 8 đô Sing một chai đấy. Tốt nhất nên dùng nước miễn phí.

Đồ ăn theo quy định không được mang vào USS. Có nhân viên cầm que sắt soi balo của bạn. Nếu cần phải mang theo cho em bé, các bạn bọc cẩn thận và để dưới đáy balo.

3. Đồ vật mang theo:

Mũ, nón, kem chống nắng để tránh nắng. Áo mưa giấy nếu không muốn bị ướt ở trò đi thác.

Không cần mang theo hộ chiếu, vì soát vé không kiểm tra tên tuổi. Vé Universal Singapore (USS) mua tại Kite Travel cũng không cần in ấn, chỉ để trong điện thoại là ok.

4. Cách đi tới Universal Singapore (đảo Sentosa):

Các bạn đi tới trạm tàu điện Habour Front ở line tím. Dừng ở trạm này, đi bộ vào tòa nhà Vivo City. Có biển chỉ dẫn treo trên đầu, rất dễ theo dõi.

Khi đi vào Vivo City, bạn sẽ thấy tầng LV1 là đường đi bộ Boardwalk sang đảo Sentosa. Đi bộ có mái che, tổng tất cả khoảng 800 mét. Ai dẻo chân và muốn tiết kiệm tiền vé thì mời đi bộ. Kite Travel cũng thích đi bộ nhé!

Hoặc bạn đi tiếp lên tầng LV3 là khu vực đi tàu điện sang đảo Sentosa. Đi tàu sẽ phải mua vé 4 SGS một khách (không dùng được thẻ EZLink, phải mua bằng tiền mặt). Tàu sẽ chở bạn sang đảo, và trạm dừng đầu tiên tên là WaterFront.

Trạm đầu tiên này là điểm đến Universal Singapore – USS, Thủy cung Sea Aquarium, Công viên nước Adventure Cove, Bảo tàng Hàng hải Martiime Meseum, Bảo tàng Thị giác 3D TrickEyes.

Chi tiết hình ảnh cách đi, có lẽ Kite Travel sẽ làm bài hướng dẫn sau nhé!

5. Tờ rơi, bản đồ khu Universal Studio Singapore – USS:

Mời các bạn lên Văn phòng Kite Travel để nhận miễn phí nhé. Nội dung bằng tiếng Việt in màu, mua vé universal studio singapore do chính hãng cung cấp để Kite Travel phục vụ bạn đọc.

http://danangkitetravel.com/du-lich-singapore-2/cac-khu-vuc-tham-quan-chinh-o-universal-studios-singapore

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *