Một ngày đi chơi ở universal singapore

Một ngày đi chơi ở universal singapore

Một ngày đi chơi ở universal singapore

Công viên universal singapore được chia thành 7 khu chủ đề gồm: Hollywood, Madagascar, Far Far Away, The Lost World, Ancient Egypt, Sci-Fi City và New York. Mỗi khu đều có các khu tham quan, trò chơi (cảm giác mạnh nhẹ tuỳ theo chủ đề) cũng như các shop lưu niệm để bán những đồ souvenir made in universal singapore luôn. Vậy nên bọn mình sẽ điểm những nét đặc sắc nhất ở universal singapore, những chỗ còn lại để các bạn tự túc khám phá nhé.

Thử các trò chơi cảm giác mạnh khi đi universal ở singapore

Một trong những đặc sản của các công viên chủ đề là các trò chơi cảm giác mạnh, ai là fan của mấy trò này nhớ check và đi cho bằng hết mới được về nhá.

+ TRANSFORMERS The Ride: Trò này ở khu The Lost World, các bạn sẽ được đi tàu siêu tốc để “tham gia” vào cuộc chiến của các transformer. Nói là tham gia vì ngoài đi tàu siêu tốc quá thường rồi, thì còn hiệu ứng 4D siêu vi diệu, không làng nhàng như 4D nhà mình đâu, 4D ở đâu cứ gọi là xịn thôi rồi, hình ảnh nổi, âm thanh sống động, quảng cáo sao chơi y chang vậy đó, đã lắm.

+ Jurassic Park Rapids Adventure: Cùng khu với Transformers The Ride, bạn sẽ được ngồi trên 1 chiếc thuyền, nhập vài thành các nhà thám hiểm đi khám phá vùng đất của khủng long. Nếu chỉ ngồi trên thuyền thăm thú thôi thì không có gì đáng nói, tuy nhiên chặng cuối sẽ là một cú twist mới gọi là hồn siêu phách lạc. Muốn biết hết hồn đến đâu thì phải chơi mới biết được, kể hết ở đây thì hết vui. keke. Lưu ý, trò này là trò dưới nước, sẽ có một số chỗ thuyền sẽ va đập mạnh nước văng tè le, nên các bạn không muốn ướt quần áo giày dép thì nhớ chuẩn bị áo mưa hay túi nilon để bao giày lại, hoặc không thì ở đây cũng có buồng sấy người cho những ai kết thúc trò chơi nha.

+ Amber Rock Climb: Khu leo núi giả nằm cuối khu Jurassic Park, dành cho những ai ưa mạo hiểm, thích chinh phục độ cao.

+ Revenge of the Mummy: Nằm ở khu Ancient Egypt, các bạn sẽ được thám hiểm hầm mộ cùng những hiệu ứng âm thanh, ánh sáng rùng rợn dựng tóc gáy.

+ Accelerator: Ở khu Si-Fi City, trò này chống chỉ định với các bạn bị tiền đình hay chóng mặt vì ngừời ta sẽ cho bạn “lên dĩa” và quay với tốc độ chóng mặt luôn. Khi đi xuống chân nọ không ngéo chân thì đảm bảo không lấy tiền, keke.

+ HUMAN vs. CYLON: Vedette của universal singapore, trò tàu lượn siêu tốc cảm giác mạnh đáng thử nhất, hot nhất của universal singapore nằm ở khu Si-Fi City. Trò này có 2 line, line HUMAN màu đỏ và line CYLON màu xanh. Điểm nhấn của trò này là tốc độ, siêu nhanh, nhanh chóng mặt luôn, chắc phải gấp mấy chục lần trò lượn siêu tốc bình thường. Line HUMAN dành cho các bạn yêu thích cảm giác mạnh, line CYLON dành cho các bạn không phải.. người TRái Đất :))) vì line này nhanh hơn line đỏ nhiều nhiều lần, chưa kể đường lượn quắn quéo khủng khíp lắm các bạn ơi.

Một ngày đi chơi ở universal singapore
Một ngày đi chơi ở universal singapore

Hướng dẫn đi universal singapore chi tiết nhất 2018

Những trò chơi và show dành cho trẻ nhỏ ở universal singapore

universal singapore ngoài những trò cảm giác mạnh phù hợp với người lớn không thôi thì còn có rất nhiều trò thích hợp cho các gia đình có trẻ nhỏ như:

  • King Julien’s Beach Party-Go-Round (khu Far Far Away)
  • Puss In Boots’ Giant Journey (khu Far Far Away)
  • Enchanted Airways (khu Far Far Away)
  • Dino Soarin’ (Khu The Lost World)
  • Sesame Street Spaghetti Space Chase (khu New York)
  • Gặp gỡ các nhân vật hoạt hình & nhân vật nổi tiếng:

Từng khu vực đều có các show và các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh để các bạn nhỏ hoặc cả gia đình cùng chụp hình, các bạn nhớ check thời gian chương trình nhé, vì giờ cụ thể sẽ được thay đổi theo ngày.

Một ngày đi chơi ở universal singapore
Một ngày đi chơi ở universal singapore

Các show biểu diễn đáng xem khi đi universal singapore

+ Lake Hollywood Spectacular là màn pháo hoa đẹp ngất ngây chỉ diễn ra vào thứ 7 hàng tuần khoảng 8 giờ tối tại khu Hollywood.

+ Lễ diễu hành Hollywood Dreams Parade cũng siêu hoành tráng được tổ chức vào thứ 7, Chủ Nhật và những ngày lễ, khoảng 5 giờ chiều cũng tại khu Hollywood.

+ Light, Camera, Action! : Show được tổ chức tại khu vực NewYork và đạo diễn bởi đạo diễn tài ba Steven Speilberg, tại đây các bạn sẽ được tận mắt chứng kiến sự siêu việt về cách xử lý âm thanh ánh sáng để tạo ra những hiệu ứng sống động như thật trong các bộ phim. Với show này, các bạn sẽ biết cách làm thế nào để các nhà làm phim tạo ra một cơn bão tại bến cảng, hiệu ứng nước, lửa tung toé, tàu thuyền vỡ thành các mảnh vụn rồi tất cả lại được trở về như cũ, như chưa từng có trận bão nào ngang qua. Muốn biết điều kỳ diệu này xảy ra thế nào, các bạn nhớ đừng bỏ lỡ show này nhé.

+ WaterWorld: Show tái hiện một phần nội dung của bộ phim “WaterWorld” tại khu The Lost World. Show này sẽ được diễn ra ở một sân khấu hoành tá tràng dưới nước, các nhân vật rượt đuổi nhau bằng cano, tàu cùng các pha hành động gay cấn, hiệu ứng nước, lửa siêu đã mắt. Lưu ý, nếu không muốn bị ướt chèm bẹp thì nhớ ngồi né xa xa sân khấu một chút, vì màn té nước, bắn súng nước vào khán giả là một phần không thể thiếu của show này :”>

+ Shrek 4-D Adventure: Với các hiệu ứng sống động kiểu rung, lắc, gió thậm chí cả khi chú lừa Donkey hắt xì hơi các bạn cũng sẽ bị dính luôn “:”> (mà yên tâm là nước sạch chứ hổng phải nước múi đâu :))), sẽ khiến bạn có cảm giác không thể chân thật hơn, như được bước vào chính bộ phim. Đừng bỏ lỡ show đặc biệt này ở khu Far Far Away nhé.

Một ngày đi chơi ở universal singapore
Một ngày đi chơi ở universal singapore

Những góc đẹp cho dân thích check-in sống ảo

universal singapore đâu chỉ có các trò chơi, những show biểu diễn hoành tráng, tổ hợp giải trí này còn có vô vàn góc đẹp để các bạn tha hồ thả dáng. Bọn mình list ra vài chỗ để các bạn tham khảo nhé:

+ Khu Ancient Egypt: Lấy cảm hứng từ kiến trúc Ai Cập, bối cảnh ở khu vực này rất hoành tráng với các tượng nhân sư khổng lồ, được dựng rất cao, chưa kể thi thoảng sẽ có mấy anh diễn viên nhập vai 6 múi đi qua đi lại để ai muốn chụp hình có thể chụp cùng :”>

+ Sting Alley (gần KT’s Grill) : Một góc siêu Mỹ bối cảnh từ những năm 1973

+ Human vs. Cylon: Nếu muốn có một bức ảnh ảo lòi thì nhớ đứng từ bên phía khu Madagascar chụp tàu lượn siêu tốc Human vs. Cylon qua chiếc hồ.

Đặt vé thăm quan uss tại đây

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *