Những điều không thể bỏ qua ở Universal Studio Singapore (USS)

Những điều không thể bỏ qua ở Universal Studio Singapore (USS)

Cách đi đến Universal Singapore

Đi đến Universal Singapore-USS bằng cách nào? USS nằm ở trên đảo Sentosa nên để đến được USS thì cần đi sang đảo Sentosa.

Có 2 cách giúp bạn đến với hòn đảo này đó là

Đi tàu điện Sentosa Express

Đi bộ qua con đường BoardWalk.

Cả 2 cách này các bạn đều bắt đầu đi từ tòa Vivo City, nơi có điểm cuối cùng của Line tàu điện màu tím Habour Front. Nếu đi bằng tàu điện sang đảo thì bạn lên tầng 3 của tòa Vivo City và bắt tàu Sentosa Express với giá 3S$. Tàu đưa các bạn đến ga WaterFront chính là cửa USS luôn. Chơi gì ở Universal Studio Singapore Còn nếu đi bộ thì bạn lên tầng 1 đi theo chỉ dẫn. Đường đi bộ dài khoảng 800m, rất đẹp có thể nhìn ngắm toàn cảnh phía thành phố và phía đảo. Tùy theo sở thích của mỗi người mà chọn mỗi cách đi khác nhau. Lần đó, mình đã chọn đi bộ qua con đường mang tên Boardwwalk đó. Bởi bản thân mình muốn được tự ngắm nhìn và quan sát mọi vật, mọi cảnh đẹp bên cạnh mình.

Quan trọng là, nếu bạn được đi cùng người yêu thì nó thật sự lãng mạn dành cho bạn khi cùng nhau nắm tay bước trên con đường đó. Mà gọi là đường đi bộ chứ toàn thang cuốn, đi rất nhàn, cũng có cả mái che nên không bị nắng. Nếu đi theo đường này các bạn mất phí vào đảo là 1S$. Đi hết con đường này các bạn đi về phía tay phải, vòng qua khu bảo tàng 3D Trick Eye, đi hết con đường đồ ăn Hàn Quốc Insadong là sẽ nhìn thấy quả cầu USS rồi. Theo Cẩm nang khi đi chơi ở USS của bản thân mình và rất nhiều người khác thì cách thứ 2 vẫn được nhiều người lựa chọn hơn cả đấy!

Những chú ý khi đến Universal Studio Singapore

Phải đi bộ rất nhiều, xếp hàng chơi trò chơi cũng lâu, các bạn nên đi giày bệt hoặc loại gì khiến mình thoải mái.

Nên mang theo mũ vì đi quanh quanh cũng thấy rất nắng.

Nước mua ở đây rất đắt, các bạn nên mang theo chai hoặc bình để lấy nước ở các vòi nước công cộng.

Khi xếp hàng để chụp ảnh với các nhân vật sẽ có nhân viên của USS điều phối và chụp ảnh hộ bạn, sau đó họ đưa cho bạn 1 cái phiếu. Nếu bạn muốn mua tấm ảnh đó thì bạn mang phiếu đó ra quầy Camera. Ảnh của bạn được rửa cỡ 20×23 và in thành 1 tấm card rất đẹp nhưng giá là 20S$/ tấm.

Một số trò chơi với nước các bạn có thể sẽ bị ướt, mua vé universal singapore giá rẻ nên đề phòng mang theo áo mưa giấy hoặc áo mưa cho máy ảnh nếu có máy ảnh. Nếu người bị ướt thì bên ngoài mấy khu đó có tủ sấy, các bạn nhét tiền xu vào và đứng vào trong đó là được. Nhưng để khô cong người chắc mất kha khá xu đấy ạ.
Mang máy ảnh và sạc pin đi để có thể “check – in” nhiều bức ảnh thật đẹp nha”.

Các bạn cũng có thể trang bị thêm những kinh nghiệm hữu ích khi ghé thăm Singapore: Tất tần tật những kinh nghiệm du lịch bụi Singapore giá rẻ; Tất tần tật những Cẩm nang du lịch bụi Singapore giá rẻ

Trên đây là tổng hợp Cẩm nang đi vui chơi, tham quan Universal Singapore – USS đầy đủ và chi tiết mình có thể chia sẻ cho bạn để có một chuyến du lịch trọn vẹn và ý nghĩa nhất. Tùy thuộc vào thời gian đi mà bạn có thể sắp xếp hành trình phù hợp nhé! Chúc các bạn sẽ có những chuyến đi thật vui vẻ, trải nghiệm và bổ ích!

http://danangkitetravel.com/du-lich-singapore-2/cac-dieu-khong-the-bo-qua-o-universal-singapore-uss

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *