Tất tần tật Toàn tập đi USS

Tất tần tật Toàn tập đi USS

Singapore là địa danh du lịch yêu thích của nhiều người vì chỉ cách Sài gòn 2 giờ bay cùng nhiều hình thức giải trí thú vị. Trong đó, không thể bỏ qua Universal Studios Singapore Singapore– nơi được mệnh danh là “Khu vui chơi hấp dẫn bậc nhất Đông Nam Á”. Vậy làm sao để mua vé USS Singapore giá rẻ chắc chắn là điều ai cũng muốn biết. Chia sẻ ngay cho bạn bè và gia đình các bí kíp săn vé rẻ cùng Kite Travel nhé!

Mua trực tiếp tại cửa Universal Studio, www.kitetravel.vn/blog/phim-truong-universal-studios-singapore-thong-tin-huu-ich-nhat cách này đơn giản tuy nhiên vào dịp cuối tuần hay nghỉ lễ dài bạn sẽ phải xếp hàng đợi mua vé rất lâu. Nhược điểm lớn nhất là giá vé thường cao hơn 30% so với mua ở các đại lý hoặc công ty du lịch như Kite Travel

Mua vé Universal Studios Singapore giá rẻ các công ty du lịch mà không sợ tình trạng hết vé

Mua vé qua website chính thức của USS Singapore. Bạn chỉ cần thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master Card. Theo cách này bạn có thể tham gia vào nhiều khu vực vui chơi khác nhau và chọn giá vé thích hợp.

Mua vé qua đại lý. Mẹo mua vé Universal Singapore giá rẻ tiết kiệm tối đa chi phí là thông qua đại lý. Bạn sẽ mua được giá rẻ hơn so với giá bán tại cửa, vì lúc nào cũng có chương trình đặt vé qua mạng. Sau khi thanh toán bằng thẻ tín dụng, sẽ có 1 booking được gửi tới email của bạn, bạn in tờ đó đến Universal Studio Singapore và đi thang cuốn ở cửa xuống quầy dưới tầng hầm để đổi vé.

Cách cuối cùng là mua vé từ các công ty du lịch tại Việt Nam như Kite Travel. Bạn có thể dễ dàng mua được vé rẻ giật mình, có thể thấp nhất so với các hình thức trên.

Mua vé USS Singapore tại điểm tham quan: 1.322.400 VND

Mua vé USS Singapore tại Kite Travel: 1.148.400 VND

Lợi ích khi mua vé Universal Studio tại Kite Travel.

Vé vào thẳng, không cần tốn thời gian mướt mải mồ hôi xếp hàng mua vé, đổi vé.

Hỗ trợ Hoàn vé khi khách chưa sử dụng (Bảo mật mã code, cam kết chưa sử dụng). Chính sách này cực kỳ có lợi nếu bạn gặp sự cố không nhập cảnh được hoặc có việc vào giờ chót không thể đến Universal Studio.

Mua vé qua công ty du lịch tiết kiệm cho bạn kha khá chi phí để dành shopping và ăn uống

Vé chính hãng USS Singapore – Có bảo hành đầy đủ – Cam kết hoàn tiền 100% nếu không sử dụng được.

Hạn sử dụng thoải mái từ 5 – 6 tháng. Bạn còn tùy chọn được ngày đi bất kỳ theo ý thích.

Những ưu đãi phụ hấp dẫn:

Khuyến mãi Voucher Ăn 5$ / khách khi mua 10$ đồ ăn. Số lượng Voucher có hạn, bạn nên nhanh tay đăng ký sớm cho gia đình.

Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình mọi nhu cầu đặt vé, đổi vé của bạn ngay cả khi đã ở Singapore.

Ngoài ra nhớ lưu ý, nên giữ lại cuống vé máy bay và vé vào cửa khu vui chơi, vì có thể đó sẽ là sale voucher cho một chiếc vé khác. Sau một ngày vui chơi thỏa thích với thật nhiều niềm vui ở Universal Studio Singapore rồi, http://www.kitetravel.vn nếu bạn vẫn chưa biết nên đi đâu chơi gì ăn gì tiết kiệm ở Singapore thì tham khảo ngay cùng chúng tôi nhé.

Phương pháp mua vé USS giá thấp

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *